Gã đàn ông suy tình đoạt mạng thiếu nữ vì bị từ chối yêu

Bị từ chối tình cảm vì mình đã có vợ, Thạnh đón đường đâm liên tiếp vào hai chị em thiếu nữ.

Video 18+ Gã đàn ông suy tình đoạt mạng thiếu nữ vì bị từ chối yêu

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ngày 24/11, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã tuyên y án tử hình đối với Phạm Văn Thạnh (31 tuổi) về các tội Giết người và Cố ý gây thương tích. Theo HĐXX, hành vi phạm tội của Thạnh để lại hậu quả đặc biệt nghiêm trọng cần phải áp dụng hình phạt nghiêm mới đủ tính răn đe

Ga dan ong suy tinh doat mang thieu nu vi bi tu choi yeu

Thạnh tỏ ra bình thản sau khi nhận án tử hình. 

Bản án sơ thẩm xác định, Thạnh và Dịu (18 tuổi) có mối quan hệ tình cảm. Biết Thạnh đã có vợ trong khi Dịu còn nhỏ nên gia đình không đồng ý. Cô gái đã tìm cách né tránh để chấm dứt tình cảm với anh ta.

Nghi nghờ Dịu có người yêu khác, trưa 16/11/2013, Thạnh tìm đến công ty nơi cô gái làm việc ở xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, đánh mắng thiếu nữ. Cay cú vì Dịu không có biểu hiện muốn nối lại tình cảm, Thạnh nảy sinh ý định giết cô gái rồi tự tử nên bỏ sẵn hai con dao trong cốp xe.

Gã đàn ông suy tình đoạt mạng thiếu nữ vì bị từ chối yêu

Sáng 22/11/2013, phát hiện Dịu được người chị gái chở đi làm, Thạnh chặn xe yêu cầu dừng lại. Hoảng sợ, chị em Dịu tiếp tục chạy thì bị gã kéo lại làm cả hai ngã xuống đường. Thạnh yêu cầu cô gái đưa điện thoại cho mình để kiểm tra nhưng Dịu không đồng ý, bỏ chạy.

Thạnh hùng hổ lấy dao đuổi theo đâm liên tiếp làm cô gái gục tại chỗ. Chị nạn nhân đến can ngăn cũng bị hắn đâm trọng thương. Khi dao bị gãy, hung thủ tiếp tục quay lại xe lấy con khác đâm người yêu nhiều nhát. Sau đó, anh ta cũng tự đâm liên tiếp vào ngực và bụng mình nhưng không chết.

Cuối tháng 8, TAND TP HCM đã xử sơ thẩm tuyên phạt Thạnh mức án tử hình về tội Giết người và 1 năm tù về tội Cố ý gây thương tích. Bị cáo sau đó đã kháng án xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại tòa hôm nay, Thạnh thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Anh ta cho rằng, vì quá yêu nên đã nảy sinh ý định giết cô gái rồi tự sát.

Tin nóng hay tại hay18x.com

Gửi bình luận