Em Loan nứng lồn thèm địt quá – Truyện 18+

Truyện 18+ em Loan thèm địt nhau trong lúc nứng lồn. Loan sinh ra trong một gia đình khá giả. Là con một nên nàng rất được chiều chuộng, muốn gì được nấy. Mẹ nàng mất khi nàng mới lên ba nên ông Long, ba nàng, cưng con vô cùng. Khi vợ mất, ông Long tuy giàu nhưng không tái giá, ở vậy nuôi con. Ông dành hết thì giờ và tâm trí để làm ăn và dậy dỗ đứa con gái duy nhất.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bạn bè, ngoài những người lam ăn, chỉ có vài người thân, trong đó có ông Phan là người qua lại nhiều nhất. Ônh Phan, cung mất vợ, có hai đứa con trai, Danh lớn hơn Loan một tuổi và Tùng nhỏ hơn Loan năm tuổi. Ðồng bệnh tương lân nên hai ông Long và Phan rất thân với nhau. Hai gia đình, hai ông và ba trẻ, qua lại và gần gui với nhau như một. Ông Long coi Danh và Tùng như hai con mình và ngược lại ông Phan cung coi Loan như con gái mình vậy. Hai ông tuy không có ước hẹn nhưng đều đồng lòng hiểu ý nhau là sau này họ sẽ cho Loan lấy Danh, như thế hai gia đình đã thân còn gần nhau hơn nữa.

em loan nung lon them dit qua - truyen 18+ hinh 1

Truyện 18+ thèm địt nhau của em Loan

Càng lớn, Loan càng đẹp và nẩy nở ra. Danh cung trở thành một thanh niên đẹp trai, cường tráng. Nhưng đúng với câu “Bụt nhà không thiêng”, Loan với Danh tuy thân với nhau nhưng không yêu nhau. Có lẽ vì chơi với nhau từ nhỏ nên tình yêu trai gái không nẩy nở giữa hai trẻ. Loan xem Danh như một người anh và Tùng như một người em. Nàng đem lòng yêu Hùng, một bạn cùng lớp, cung là con một gia đình giàu có. Loan và Hùng hứa hẹn lấy nhau sau khi ra trường. Khi Hùng ra trường, chàng đi làm cho sở cuả gia đình mình để mai sau nối nghiệp ông cha làm chủ. Khi Loan ngỏ ý vơí ông Long là nàng yêu Hùng và muốn lấy chành làm chồng, ông Long buồn lòng nhưng vì thương con nên ông không ép. Và lại Hùng cung không có gì để ông trách cả. Ông Long chỉ than thở với ông Phan và tỏ vẻ xin lỗi về việc không thành giữa hai trẻ. Ông Phan cung thấy tiếc đã hụt một nàng dâu tươi đẹp nhưng cung không làm gì được vì chính Danh cung vui mừng khi biết Loan sẽ lấy Hùng, một ngưới mà chàng biết là rất tốt.

em loan nung lon them dit qua - truyen 18+ hinh 2
Càng trưởng thành, Loan càng tốt tướng, dong dỏng, mặt mui thanh cao, da dẻ hồng hào. Nhiều chàng trai nhìn thấy nàng là mê như điếu đổ. Loan cung biết thân hình mình, ngực nở, eo thon, khiến nhiều chàng mơ tưởng được một phen hoan lạc với thân thể đầy gợi dục của nàng. Càng nhìn Loan, ông Phan càng tiếc cho con. Thằng Danh thì sắp cưới vợ, tên Phượng, đi du học sắp về nước để lấy Danh. Còn thằng Tùng thì còn nhỏ, mới lên Trung Học. Tiếc cho con đã rồi dần dần ông lại tiếc cho mình. Nhiều khi nhìn Loan với thân hình căng cứng tràn đầy sức đòi hỏi, ông thầm mong có dịp để ông thỏa mãn trên thân thể nàng. Ông Phan không dám biểu lộ cho ai biết ước muốn thầm kín này. Ông biết đây là một điều không phải, nhưng càng ngày Loan càng hấp dẫn khiến ông không thể không để ý được. Nhiều lúc ông Phan ngạc nhiên không hiểu tại sao thằng Danh con ông, một người có đủ điều kiện, lại không thèm muốn ham mê Loan như ông vậy. Dám thằng Tùng cung ngất ngư với cái thân thể rực lửa của Loan lắm! Khi “xả hơi” làm tình với các cô gái làng chơi, nhiều lúc ông mơ tưởng là ông đang say mê với Loan, việc này khiến ông nứng hơn và đụ mạnh bạo hơn bao giờ hết, làm vô phước cô nàng nào đang phục vụ ông phaỉ trải qua một trận dập liễu vùi hoa tơi bơì hoa lá. Loan với tuổi đang lớn, rất nhậy cảm với những thay đổi chung quanh. Nàng biết Danh mến nhưng không yêu mình và sẽ lấy Phượng làm vợ. Tùng thì còn nhỏ, kém nàng năm tuổi, chưa để ý đến thân hình thon gọn, nõn nà của nàng. Nhưng ông Phan thì có lúc nàng có cảm tưởng là ông nhìn nàng với một con mắt khác thường. Sau đó, khi nàng biết yêu, biết nứng, biết đụ, thân hình nàng càng toát ra sức gợi dục mạnh bạo, một sức thu hút mãnh liệt, thì nàng càng thấy rõ ánh mắt đầy ham muốn của ông Phan lúc nào cung như lột trần truồng nàng ra. Ban đầu Loan thấy khó chiụ nhưng dần dần nàng thấy hãnh diện vì có thêm một người nhìn nàng như thần tượng. Nhất là người đó là một bậc trưởng thượng, một người mà nàng vẫn xưng “con” và gọi là “Bác Hai”.

Em Loan thèm địt trong lúc nứng lồn

Một thời gian ngắn sau khi Loan về ở với Hùng thì ông Long mất. Ông Phan nghiễm nhiên đóng vai một người cha của Loan, lo lắng cho nàng mọi chuyện. Còn Loan thì nàng chấp nhận tư thế mới của ông Phan, không tị hiềm nhờ vả ông nhiều chuyện. Khi chồng nàng trở thành ông chủ, Hùng vắng mặt luôn, đi làm từ sàng sớm, tối khuya mới về. Ở nhà một mình, không con, sợ cảnh nhà trống vắng, nàng nhờ ông Phan đến thăm nàng luôn.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

em loan nung lon them dit qua - truyen 18+ hinh 3

Ông Phan xăng xái lắm, ở với Loan đến khi Hùng đi làm về. Nhiều khi ông ở luôn nhà nàng cả tuần. Ông đã từng thưởng thức những cảnh Loan nằm ngủ hớ hên để lộ cặp đùi trắng nõn với ẩn hiện những sợi lông lồn đen đen trên cái mu lồn vun tròn. Ông đã từng thấy cảnh Loan đi vào phòng tắm, áo trễ xuống để lộ cặp vú trắng hồng căng tròn bấp bênh theo nhịp bước. Nhiều khi tắm xong, Loan chỉ khoác một cái khăn lông nhỏ quanh người đi ra khiến ông được ngắm thỏa thê một thân hình gần như trần truồng cuả nàng. Ðến lúc ông Phan chịu không nổi nữa vì quá nứng, ông không dấu diếm nữa, trước mặt Loan, ông nhìn thẳng vào khuôn mặt diễm ảo của nàng, xoi mói vào đôi ngực nhấp nhô của nàng, luồn lách vào cặp đùi ngon lẵn của nàng với con mắt đầy dục vọng và ham muốn. Nhưng ông vẫn không dám vọng động gì cả. Loan biết hết, nàng còn thích thú nữa là khác. Nhiều khi nàng còn cố ý để cho ông Phan được chiêm ngưỡng cái thân thể lõa lồ của mình nữa. Nàng biết mỗi lần được thấy những hành động khiêu gợi của nàng, ông vẫn thường vô phòng thủ dâm một mình vì nàng nghe tiếng thở hùng hục qua cánh cửa. Thật ra Loan cung cảm thấy đôi khi rạo rực dưới những tia mắt hừng hực thèm muốn đầy dâm dục của ông Phan như bóc trần nàng ra để hành dâm tại chỗ và nàng chợt thoáng nghi là có nên buông xuôi thỏa mãn ông Phan (và cả nàng nữa) hay không? Tuy vậy, cung như ông Phan, Loan không dám vọng động gì cả, chỉ cố nhịn dằn cơn nứng xuống chờ Hùng về để kéo chàng lên giường, nhiều khi ngay dưới sàn nhà hay trong phòng tắm, để đụ chàng và cho chàng đụ một trận thỏa thê.
Theo thời gian, Loan trông càng hấp dẫn thì ông Phan càng nứng, càng mơ tưởng đến lúc ông được ấp ủ, dầy vò thân thể nàng, càng nhìn nàng say đắm hơn. Sau những lúc bị “hiếp dâm bằng mắt” đó, một ngày không biết bao nhiêu lần, Loan càng nứng bạo khiến nàng phải làm tình với chồng mỗi ngày. Nhưng rồi bị bận việc, quá mệt mỏi, Hùng nhiều khi phaỉ khất vợ, bớt chiều chuộng Loan khiến nhiều hôm nàng phải xiết chặt cái gối vào háng, để mặc cho dâm khí rỉ ra liên tục từ cái lồn nóng bỏng mà nhìn chồng đang nằm ngáy khò khò bên cạnh. Thân thể nàng đang đến lúc nẩy nở tòan vẹn, đòi hỏi mãnh liệt, ông chồng thì không thỏa mãn kịp, ông bác thì cứ hau háu như muốn đè nàng xuống thì làm sao nàng chịu cho được? Vì thế, chuyện gì phải đến đã xẩy đến. Và những chuyện xẩy ra sau đây đã hoàn toàn thay đổi đời sống của nàng.
Một sáng thức dậy, Loan cảm thấy bức rức, náo nức. Chả là vì tối qua nàng lên cơn nứng tình, Hùng thì mới đi họp xa, nàng bèn mở một cuốn phim dâm mà hai vợ chồng nàng hay xem để “trợ tình” mở màn cho những cuộc làm tình vu bão. Xem đến nửa cuốn phim thì nàng chịu không nổi nữa, mà không làm gì được, đành phải tắt đèn đi ngủ với hai bầu vú căng cứng và cái lồn ướt nhẹp. Sáng ra, để làm hạ cơn hỏa, nàng ngâm mình vào bồn nước một hối lâu mà vẫn thấy lồn mình xốn xang. Nàng thầm nghi là chắc lát nữa nàng sẽ đi shopping với hai đứa ban thân của nàng, Linh và Dung, may ra có thể làm gỉam cơn nứng dâm này. Loan quên bẵng đi là nàng có kêu ông Phan đến ở với nàng trưa hôm qua, trước khi Hùng đi xa. Ông Phan vô tình đi vào phòng tắm và giật mình khi thấy Loan đang nằm lim dim trong bồn nước nóng, thân thể trần truồng, một tay đang xoa bóp bên vú, một tay đang cạ vào khe lồn. Ông sửng sốt khi thấy thân hình Loan qúa đẹp, một pho tượng trắng bóc với đầy đủ đường cong tuyệt mỹ ẩn hiện dưới làn nước lăn tăn. Ông định bước ra nhưng rồi dừng lại vì ông không thể nào bỏ qua một cảnh Loan đang thủ dâm, với cái mặt thiên thần và cặp môi ướt át run run hé mở hưởng thụ đầy vẻ khiêu dâm. Nghe tiếng động Loan mở mắt ra, la lên:
– Bác Hai… Bác Hai…
Khi thầy ông Phan đứng như trời trồng, cặp mắt đầy vẻ dâm dục, ham muốn không rời khỏi thân thể trần truồng của mình, nàng co vội chân lên che lồn, hai tay bụm vào ngực:
– Bác Hai…Con…Con…
Rồi không biết nói gì nữa. Ông Phan nhận thấy ngay đây là lần đầu tiên ông được nhìn thấy Loan hoàn tòan khỏa thân và tim ông đập mạnh, hơi thở của ông rậm rật. Loan cung biết ngay đây là lần đầu tiên nàng nằm lõa thể trước mặt ông Phan khiến mặt nàng đỏ bừng. Nhìn con mắt ông Phan đang tận hưởng khắp thân thể mình, nhất là trong tư thế khiêu gợi như vậy, Loan chợt cảm thấy hai vú mình căng ra, đầu vú se lại, lồn thì nhột nhạt, hột le nở ra. Hai người nhìn nhau không nói nên lời, mà thật ra nói rất nhiều. Một lúc sau, khi cảm thấy toàn thân đang lên cơn nóng hừng hực, Loan hé miệng với một giọng thật khiêu gợi:
– Bác Hai vô đây với con đi.
Nàng ra dấu cho ông lại gần. Ông Phan ngạc nhiên chua kịp có phản ứng gì, Loan lại nói lại một lần nữa. Lúc này thì ông hoàn hồn, cởi vội quần áo ra. Bây giờ đến luợt Loan sững sờ. Thân hình ông khá đẹp so với chồng nàng. Ngực to, vai rộng, bụng săn, thân hình không có mỡ, lông cu rậm rạp. Ðôi má Loan ủng hồng, tim dập thình thịch. Nàng liếc sơ qua bộ phận đàn ông của ông Phan. Cỡ vừa vặn, có cắt da quy dầu. Nàng hơi ngạc nhiên vì nghi rằng thế hệ xưa làm gì có chuyện cắt da quy đầu ? Nàng định bụng sẽ hỏi ông sau. Cu của ông cung dài bằng cu của chồng nàng, nhưng cu chồng nàng có vẻ mập hơn và khi cương lên nó chỉ lớn thêm một chút mà thôi; nhiều người khi cương lên bộ phận sinh dục to lên gấp đôi hay gấp ba. Nàng tự hỏi khi ông nứng lên, cặc của ông sẽ cương lên cỡ nào, có bự bằng cặc của chồng nàng hay không?

Ông Phan còn đang đứng tần ngần, lắp bắp:
– Loan… Cháu….Bác….Cháu đẹp qúa…
Nàng cưòi ra dấu cho ông vào ngồi chung trong bồn. Ông buớc vào ngồi ra sau lưng nàng. Nuớc sóng sánh trong bồn như muốn trào ra ngoài. Nàng đưa sà bông cho ông, rối nung nịu một cácg đi thõa:
– Bác Hai xoa sà bông cho con đi.
Ông nhận cái bánh sà bông, tay ông run rẩy, hơi thở gấp gáp trong lúc kỳ cọ nàng. Nhìn từ đằng sau, ông thấy nửa đôi vú trắng nõn với đầu vú đỏ hồng của nàng tưng lên tưng xuống, vòng eo thon rồi nở rộng ra bởi đôi mông chắc nịch. Ông Phan liên tưởng đến lúc ông được thỏa thê xoa bóp căp vú nẩy nở đó và đút cặc mình vào lồn Loan mà dập mạnh không ngừng vào cặp mông tròn đầy hết sức gợi dục này.

Bất giác, nàng nhấc hai tay lên và làm một cử chỉ cho ông vòng tay ra phía truớc ôm lấy ngực nàng, cặp mắt lim dim, cặp môi cười mỉm:
– Bác Hai, bác ôm con đi Bác Hai!
Run run, ông bỏ cái khăn xuống rồi mở rộng hai bàn tay ra mà bợ lấy hai bầu vú của nàng. Bàn tay và ngón tay ông Phan nhào nắn, xoa bóp vú nàng làm Loan thở dài từng đợt. Nàng ngửa cổ lên, ưỡn ngực ra, đón nhận đôi tay đang khám phá trên ngực mình. Ông Phan liền kéo người nàng tới sát ngực mình rồi vận sức bóp chặt cặp vú nàng thêm nữa. Loan run cả người, đặt một tay của mình lên bàn tay đang xoa bóp của ông Phan rồi bóp mạnh, ra ý muốn ông Phan hãy nhào bóp mạnh bạo hơn nữa, còn tay kia nàng với ra sau viú cổ ông Phan xuống khiến hai thân thể trần truồng của ông và nàng như dính chặt làm một. Ông Phan lim dim cặp mắt nhìn qua vai, xuống ngực nàng và cảm thấy rõ ràng đôi vú Loan từ từ căng cứng ra thêm, bắt đầu đỏ hồng lên dưới sức xào nắn của mình. Hơi thở dồn dập, nónh hổi của Loan phà cả vào mặt ông Phan. Bây giờ ông không còn tự chủ duợc nữa, hai ngón tay trỏ và tay trái hai bên se se đầu vú căng cứng của nàng. Ðiều này làm ông Phan biết là Loan đang bắt đầu nứng lên.

Ông xoa nắn Loan một hồi, xong nàng đứng lên buớc ra khỏi bồn. Ông Phan cung đứng lên. Nàng quay lại suýt kêu lên thành tiếng, vì khúc thịt của ông thật cứng, bóng láng đâm thẳng lên trời, đong đưa như một cái chày vồ. Qủa thật khi cương lên, cặc ông Phan dung mãnh không kém gì cặc của chồng nàng. Nó có vẻ đỏ và đen hơn, còn đầu nấm thì rộng vành to bản hơn cặc của chồng nàng nhiều. Loan tò mò liên tuởng đến cảm giác của mình sẽ ra sao khi con cặc với cái đầu cu to lớn của ông công phá ra vào trong lồn nàng. Chắc chắn là nó sẽ làm nàng sung suớng lắm. Ý nghi đó làm thân thể nàng nóng ran lên và Loan cảm thấy nước dâm thủy đã bắt đầu rỉ ra trong cái lồn ẩm uớt của nàng. Ông Phan mỉm cuời khi thấy Loan dương con mắt ngạc nhiên nhìn vào con cặc cương cứng chỉa thẳng lên trời của mình. Ông thừa biết con cu của ông có cái đầu cặc lớn hơn bình thuờng và các cô các bà ai nhìn thấy đều ngạc nhiên thích thú. Ông liền dùng một tay nắm lấy con cặc của mình mà bóp mạnh để lòi ra cái đầu cặc ra và sụt ra sụt vô khiến khiến máu dồn ra đầu cặc làm nó đỏ bừng thêm bóng nhẫy lên. Loan phải kinh ngạc thốt lên một tiếng khẽ và thè luỡi liếm nhẹ môi mình có vẻ thèm thuồng khi thấy đầu cặc ông Phan nở ra gần gấp đôi trông như một trái táo nhỏ đỏ hõn:
– Trời ơi! Bác Hai! Sao của bác qúa trời vậy? Con không ngờ…
– Ờ, của bác vậy đó chaú. Rồi cháu sẽ biết, với nó bác đã làm nhiều người sung sướng.
Ông Phan và Loan nhìn nhau không chớp mắt, háo hức chờ đợi. Nàng như sẵn sàng đón nhận những thú vui suớng khoái mà chắc chắn ông Phan và con cặc của ông sẽ đưa đến cho nàng, tràn đầy hứa hẹn. Nhưng thay vì gieo nguời tới hoàn toàn buông thả giao phó thân thể trần truồng của mình mặc tình cho ông Phan muốn làm gì thì làm, Loan cố hãm nhịp tim dập loạn xị và sự thèm muốn đang gia tăng trong lồn nàng. Nàng tự nhủ hôm nay phải từ từ, rồi mình cung sẽ được huởng thụ tất cả những lạc thú mà nàng ngờ ngợ sẽ là có một không hai trong đời nàng. Với con cặc cương nóng trong tay và con mắt nẩy lửa của Loan, ông Phan chỉ chờ một cử chỉ khêu gợi của nàng là ông, với kinh nghiệm sành sõi, sẽ đưa nàng tới tột dỉnh của một trận giao hoan để đời. Khi thấy Loan miễn cuỡng quay nguời đi, ông không làm một hành động cuỡng ép nào cả vì ông biết nàng đã bị mê hoặc bởi con cặc đặc biệt của mình, nhất là sau một màn xoa nắn cặp vú sành điệu mà ông biết chắc khiến Loan nứng lồn vô kể.

Loan đưa khăn cho ông lau nguời, và kéo ông vào phòng ngủ của nàng. Nàng nằm lên giường dạng hai chân ra chờ, một hành động trông rất khiêu dâm và gợi dục:
– Bác Hai hôn con đi, Bác Hai.
Ðúng như ông nghi, Loan đã bắt đầu lên cơn nứng. Ông Phan run rẩy nhìn cái âm hộ dầy lông đen và mềm của Loan. Lồn nàng ẩm uớt, vì nuớc tắm và cung vì nuớc dâm thủy. Ông nằm sấp xuống, úp mặt vào lồn nàng, hít hít mùi thơm của sà bông và dâm khí:
– Loan ơi, thơm quá, thơm quá, chaú ơi!

Ông gục mặt vào lồn Loan, le luỡi liếm những giọt nuớc còn đọng lại trên lông mu nàng. Luỡi ông thật nhám, thật tài tình. Loan bắt đầu rên rỉ, quặn nguời qua lại. Ông Phan liếm tới mồng dốc của Loan bất chợt ngoặm cả vào miệng nút chùn chụt. Thỉnh thoảng, ông lại cắn nhè nhẹ vào mép âm hộ Loan quằn quại rên xiết vì suớng. Nàng chưa bao giờ được bú kiểu đó, nó vừa nhột vừa bạo, tạo thành một cảm giác tê tê khó diễn tả. Loan cong nguời lên, run rẩy, hai chân cứng đơ, mông đít hẩy lên hẩy xuống liên hồi:
– Bác Hai! Bác Hai!…Trời ơi, Bác Hai… Con… Bác Hai… sướng quá… Ui cha! Bác Hai…
Nuớc nhờn tiết ra từ lồn Loan mỗi lúc một nhiều. Miệng ông Phan cung như lồn Loan đều uớt nhẹp. Một hồi sau, ông Phan ngồi lên, vòng tay ôm ngang hông nàng kéo nguợc lên với ông. Với tư thế này, nguời Loan lộn nguợc cong vòng, hai chân chiã thẳng lên trời, lồn nàng huớng thẳng vào miệng ông Phan. Ông Phan liền cầm hai chân nàng đẩy ngang ra khiến lồn nàng nẩy lên, hai mép lồn nở ra để lộ cái lỗ lồn hồng hồng đầy nuớc nhờn và cái hạt le đỏ hỏn căng cứng. Ông đưa luỡi liếm qua liếm lại trên hạt le của Loan một lúc rồi chu miệng nút nhè nhẹ hạt le của nàng. Loan suớng quá rú lên từng hồi vật vã. Nàng dạng hai chân ra xa thêm để hạt le đuợc bú nút một cách dễ dàng. Ðồng thời nàng với tay lên ôm lấy dầu ông Phan mà vò tóc ông liên hồi. Dâm thủy của Loan chẩy ra như suối, lan xuống bụng và tràn xuống khe đít của nàng. Ông Phan bèn le luỡi dài ra đút thẳng vào lỗ lồn của Loan rồi dập đầu lên xuống làm như con cặc đang đụ vào lồn Loan vậy. Cơn suớng tăng lên dến tột dộ làm Loan nghiến răng bặm môi để khỏi phải rên rỉ, oằn oại như nguời đang lên cơn điên, một lúc sau mới bật thành tiếng:
– Á…Á…Chết con rồi Bác Hai ơi!
Bây giờ ông Phan chơi chiến thuật xa luân chiến khi thì đụ bằng luỡi, khi thì nút hạt le, khi thì liếm mép lồn khiến Loan chết lên chết xuống, thở hết ra hơi. Hai chân của Loan bây giờ kẹp chặt vào đầu ông Phan làm ông ngạt thở nhiều khi suýt ho sặc sụa nếu ông không kịp nuốt xuống họng những đợt nuớc nhờn của Loan đang tuôn ra sối xả. Bất chợt, nàng rên thành tiếng, hai đùi kẹp vào đầu ông chặt hơn, hai tay kéo dầu ông xuống dí sát lồn vào miệng ông Phan mạnh hơn. Loan hét lên một tiếng vang cả phòng:
– A….A….Con…Con….A….A….Bác Hai…Bác Hai…Trời ơi…. A…A….Con…
Một luồng khoái cảm dâng lên từ lồn và lan ra khắp thân thể nàng làm nguời nàng run lên bần bật. Ðây là lần đầu tiên nàng “ra” khi được bú lồn ở một tư thế chổng đầu lộn ngược như vậy. Tư thế mới này khiến cơn “ra” của nàng kéo dài gần 2-3 phút. Thuờng thuờng nàng chỉ nằm ngủa cho chồng bú mà thôi và khi “ra” nàng chỉ suớng khoảng nửa phút mà thôi.
Ông Phan từ từ đặt Loan xuống nệm. Ông chậm rãi đam mê nút và bú sạch hết nuớc lồn nàng chảy tuôn trên mặt ông. Ông biết nàng mới vừa trải qua một trận suớng khoái khủng khiếp vì điệu nghệ bú lồn của mình nhưng ông vẫn muốn nàng suớng thêm nữa. Ông nhìn Loan đang thở dốc mà nói:
– Chưa đâu chaú, để bác làm cho cháu sướng thêm nữa nghe chaú.
Xong ông Phan đẩy hai chân Loan lên cao đưa luỡi liếm vào lỗ dít nàng và bú sạch luôn nuớc nhờn còn vương vãi ở hậu môn và háng nàng. Quả nhiên Loan rên lên khe khẽ và cong nguời lên nâng cao đít thêm để đón nhận dễ dàng cái luỡi rà qua rà lại trên lỗ đít của mình. Ðây cung là lần đầu tiên nàng đuợc liếm đít như vậy. Chồng nàng chưa bao giờ làm cái món này với nàng. Cảm giác này rất là lạ. Loan luồn hai tay vào chân mình kéo lên đến khi dầu gối nàng chạm tới vai nàng và nguời nàng bây giờ cong tròn thành hình chữ O. Ðít nàng đuợc nâng lên tới một vị trí dễ dàng cho ông Phan vừa đỡ lấy mông nàng vừa bú liếm đít nàng. Loan lim dim cặp mắt, đôi môi hé mở, tận huởng một cảm giác khoái lạc mới lạ. Nàng chỉ muốn ông Phan liếm đít nàng mãi không ngừng.
Ðược hai tay ông Phan ôm mông mình nên hai tay của Loan rảnh, nàng liền đưa tay xuống nắm lấy con cặc đang cương cứng của ông Phan. Bàn tay nàng bóp trọn lấy đầu cặc của ông Phan. Ðúng như nàng đoán, đầu cặc ông Phan to lớn, cương cứng như một quả banh nhỏ, khi được bóp vô, nó nở thêm ra, đỏ ửng. Bị bóp vào đầu cặc liền liền mấy cái, ông Phan nứng quá không chịu nổi nữa. Cảm giác được bàn tay mềm mại, âm ấm cửa Loan vừa bóp vừa xoa vừa kéo đầu cặc ông khiến ông bấu chặt vào mông nàng và dập mông dúi cặc vào tay nàng mạnh lên, đồng thời ông chu miệng bú vào lỗ đít Loan liền liền:
– Hừ…Hừ…Bóp nữa đi chaú…Bóp chặt đi chaú….

Khi Loan bắt đầu thấy nhột, nàng đẩy đầu ông ra nhưng tay kia vẫn sọc cặc ông Phan lia lịa. Ông Phan biết là đã đến lúc ông phải dúi cặc vào lồn Loan rồi. Vừa rồi ông đụ vào lồn nàng bằng lưỡi, bây giờ ông sẽ đụ con cặc vào lồn nàng. Ông biết chắc là với cái đầu cặc to lớn này, Loan sẽ sung sướng gấp mấy lần hơn khi nó dập dìu ra vào trong lồn nàng. Loan cung đang bị kích thích dữ dội và cảm thấy một hơi nóng mạnh mẽ đang truyền từ đầu cặc ông Phan qua bàn tay vào thân thể vẫn còn đòi hỏi của nàng. Trời ơi, sao con cặc ông Phan bây giờ dài và cứng thế? sao đầu cặc ông Phan bây giờ to và đỏ thế? và lồn nàng, bây giờ nó lại nở ra và bắt đầu rỉ nước nhờn. Nàng thở dồn dập hơn, tay bóp chặt đầu cặc ông Phan, nhìn ông với con mắt như van lơn, như chờ đợi. Không chịu được nữa, Ông Phan ngồi lên, quỳ gối bạnh hai dùi nàng ra, cắm con cặc nóng hổi vào lồn nàng và nắc thật mạnh.

Loan rú lên, bấu chặt lấy cánh tay ông, thở hổn hển:
– Ối, Bác Hai ơi! Bác Hai ơi!
Llồn nàng chỉ mới có nong ra đón nhận đầu cặc ông Phan thôi mà nàng đã cảm thấy như là nó không còn có thể nhận thêm một tí nào của cặc ông Phan nữa. Ông Phan biết là cái nắc đầu tiên cung chỉ vừa đủ để dúi đầu cặc của mình vào lồn Loan thôi nên ông từ từ vận sức vào mông dập cặc vào lồn Loan thêm nữa. Ông cảm thấy rõ ràng cặc ông đang ra sức công phá vào lồn nàng. Dầu rằng lồn Loan đang ẩm nước nhờn nhưng cái đầu cặc to bự của ông muốn đi sâu vào lồn nàng không phải là dễ. Ðầu cặc của ông bị lồn nàng xiết chặt lại như hồi nãy nó được tay nàng bóp chặt vậy. Loan bậm môi nhắm mắt, nắm chặt lấy tay ông Phan mà cảm thấy con cặc của ông với cái đầu nấm to lớn đang cố sức vùng vẫy, từ từ nong rộng lồn nàng ra thêm. Ông đam mê dập mạnh cặc ông vào lồn nàng thật mạnh, liên hồi. Lúc này hầu như ông không còn nhớ gì đến ai, và cung không cần biết mình là gì nữa. Ông cung không cần phải nhẹ nhàng với nàng nữa. Phần thì ông nứng quá rồi, phần ông cung đã cảm thấy sự rung động đồng tình huởng ứng của Loan. Cặc ông đã đụ lút vào lồn Loan và bây giờ nó đang thụt ra thụt vào lồn nàng không ngừng. Ban đầu còn khó khăn một chút nhưng một lúc sau cái con cặc cứng ngắc nóng hổi của ông đụ ra đụ vào cái lồn ướt đẫm nước nhờn của nàng một cách dễ dàng. Cai đầu cặc to lớn của ông Phan vẫn tiếp tục nong rộng vành lồn của Loan khiến sự cọ sát này làm cả hai người đều cảm thấy sung sướng toát mồ hôi.

Ông cảm thấy trời đất quay cuồng, vì chua bao giờ ông đuợc suớng như vậy. Loan cung vậy, bao nhiêu năm lấy chồng, nàng chưa bao giờ đuợc huởng những thú vui đam mê xác thịt như vậy.
– Bác Hai…Bác Hai…Mạnh nữa đi Bác Hai…Nữa đi Bác Hai…
– Hự…Hự…Loan ơi…Loan…Rồi đó chaú…Mạnh…Hự…Mạnh…Hự…Loan ơi…

Ông Phan ấn mạnh cặc ông vào lồn nàng, dập lên dập xuống liên hồi, thỉnh thoảng lại ngừng lại đổi kiểu. Ông vắt hai dùi nàng lên hai cánh tay lực luỡng, để con cặc của ông ấn thật sâu vào trong âm đạo nàng. Loan thở hổn hển, rên xiết, đồng tình dập lên xuống và nàng cảm thấy vô cùng sung suớng. Con cặc của ông Phan quả thật tuyệt diệu, phản ứng của lồn nàng với cặc ông Phan khác hẳn với cặc của chồng nàng. Khi chồng nàng đụ nàng, lồn nàng bám chặt cả gốc lẫn đầu cặc của chồng. Khi ông Phan đụ nàng, lồn nàng lại chỉ có thể bóp chặt lấy đầu cặc của ông mà thôi (vì nó quá lớn) nên lồn nàng bị co dãn không ngừng. Làm tình như vậy có thể nàng bị mỏi lồn nhanh hơn nhưng bù lại cơn sướng cứ dâng lên từng hồi, mỗi lúc một cao, đê mê hơn rất nhiều.
Có lúc ông ngồi chồm hổm lên mặt nệm, banh hai đùi nàng ra thật xa mà đụ cặc thảng xuống lồn nàng. May mà nàng cung tập Aerobic nhiều, nên chuyện dạng hai đùi ra thật xa cung không mấy khó khan. Với lại Loan đang suớng khoái chỉ muốn dạng lồn ra thật rộng để đón nhận cặc ông cắm thật sâu trong lồn nàng.
Ông càng dập càng hăng. Thuờng thì chồng nàng sau khi đút cặc vào, chàng chỉ rút ra hơi hơi rồi ấn lại liền. Ông Phan thì khác, ông đút cặc ông vào thật sâu, rồi lại rút ra thật xa, nhiều lúc chỉ còn có đầu cu hơi vuớng lại trong nàng, rồi lại ấn vào thật mạnh. Loan càng suớng.
Một lúc sau, ông lật úp nàng xuống nệm, đưa dương vật từ đằng sau đưa tới, cung nắc thật mạnh khi ấn vào. Loan lại rú lên vì suớng, tóc tai mồ hôi nhễ nhại. Nhìn nàng suớng, ông lại hăng máu. Truớc đây, ông cứ ngỡ là sức lực làm tình của ông không còn dai dẻo như trai trẻ nữa. Bây giờ thì ông đã lấy lại đuợc sự tự tin, cu ông vẫn còn cứng như ngày nào. Ông thỉnh thoảng lại đưa tay kéo mông dít nàng lên cao, ấn đầu nàng xuống thấp để cặp mông tròn và đều đặn của nàng chổng lên cao hơn. Loan hưởng ứng bàng cách chổng mông đít lên thật cao và đê mê đón nhận con cặc cứng ngắc nóng hổi của ông dập vào cái lồn uớt nhẹp đầy cảm thụ của nàng.
-Con sướng quá…Con sướng quá…Chết con rồi…A…A…Bác Hai… Con chết… Sướng…

Hai tay ông Phan ôm lấy mông dít nàng, tác động ra vô thật đều đặn. Còn Loan thì quì úp mặt xuống chổng mông dập lồn vào cặc ông nhịp nhàng theo tốc dộ nắc cặc của ông từ dàng sau đụ tới. Cu ông chạm vào lồn nàng, cảm giác lạ lùng của những làn da mỏng trong lồn nàng xiết chặt chung quanh cặc ông làm ông và nàng chịu không nổi, nhiều lúc cả hai suớng quá rên lên ầm ỉ.
– Bác sướng quá chaú oi…Bác sướng quá… Aí chà… Loan…Loan…Bác sướng quá…

Nghe ông rên, Loan lại suớng thêm. Nàng đưa tay ra sau xoa bóp bìu dái của ông Phan làm ông suớng quá cúi xuống đưa hai tay bóp chặt hai bầu vú nàng. Khi hai vú đuợc dầy vò không ngừng và hai đầu núm vú đuợc se se bởi hai bàn tay điêu luyện của ông, Loan há miệng thở ra hổn hển, rên lên những tiếng rên nho nhỏ của cảm khoái. Nàng cảm thấy vú nàng cương lớn lên. Một cảm giác tê mê chạy từ đầu vú xuống tới lồn làm lồn nàng nỏ rộng ra, dâm thủy tiết xối xả không ngừng. Nuớc nhờn giúp cặc ông Phan ra vô một cách dễ dàng trong lồn Loan và ông tiện thế càng nắc cặc vào lồn nàng nhanh hơn và mạnh hơn. Hai tay ông vò nghiến hai cặp vú một cách mạnh bạo. Mộng ước hồi nãy của ông bây giờ đã thành sự thật: hai tay ông đang bóp nghiến hai bầu vú căng cứng của nàng khiến nó trắng bệt ra, và ông đang nắc mạnh cặc mình vào lồn nàng, háng của ông dập vào đôi mông tròn lẵn của nàng khiến nó đỏ ửng lên. Tiếng rên rỉ hòa với tiếng phành phạch dập ra dập vào của hai ngừời vang lên khắp phòng.
Một lúc, ông đưa tay thấm nuớc nhờn của nàng nơi âm hộ, đem lên xoa đều chung quanh vòng hậu môn của nàng :
– Chaú thử caí này nghe chaú. Sướng lắm.
Xong, một tay ông giữ mông dít, tay kia ông đút từ từ ngón tay giữa vào lỗ đít nàng. Hành động của ông Phan làm nàng run lên vì sung suớng, đê mê vì cùng một lúc lồn nàng và lỗ đít nàng đều đuợc đụ bởi con cặc và ngón tay ông Phan. Xong để nguyên ngón tay nơi đó, ông vẫn tiếp tục những động tác ra vào của con cặc nơi cửa mình nàng. Mỗi lần ông nắc cặc sâu vào lồn Loan, ông cảm thấy rõ ràng ngón tay trong đit nàng đều cảm nhận qua vách hậu môn cái đầu cặc to lớn của mình đang nong rộng vách lồn nàng ra. Thỉnh thoảng ông ấn sâu ngón tay vào đít nàng thêm rồi cong ngang ngón tay ra để cảm nhận thêm cái đầu cặc đang công phá trong lồn nàng. Ông Phan thấy sung sướng hơn khi đầu cặc của mình vừa được lồn Loan bóp chặt, vừa được đầu ngón tay mình xoa xoa (qua lỗ đít và vách lồn Loan). Loan cảm thấy sung suớng tận cùng như chưa từng sung suớng như vậy. Ngừời nàng run lên từng chặp, nhịp thở dồn dập, rên lên thành tiếng nho nhỏ:
– Ừ…ừ…Con thích lắm…Bác Hai ơi…Con thích lắm…
Nguời ông Phan thì nhễ nhại mồ hôi, những giọt mồ hôi nhiễu giọt xuống lưng Loan, tăng thêm phần khoái cảm. Cảm giác của Loan bây giờ là thật uớt, uớt từ lưng, xuống đến đít, xuống đến lồn. Bây giờ Loan không còn chịu được nữa, nàng cong người lên, lồn nàng bám chặt lấy đầu cặc ông Phan còn đít nàng thì co chặt quanh ngón tay ông Phan. Nàng hét lên liên hồi, đạt tới tột đỉnh và “ra” thêm một lần nữa. Lần “ra” thứ nhì này làm nàng sướng khoái không kém gì lần thứ nhất khi nàng được ông bú lồn. Ông Phan cung không còn chịu được nữa, con cặc cứng ngắc nóng hổi của ông vừa bị cọ sát bỏi sự ra vô trong lồn nàng, vừa bị bóp chặt bỏi sự co thắt của lồn nàng chỉ muốn nổ tung ra. Ðột nhiên, ông nhăn mặt, mắt trợn lên, rang nghiến chặt, hai tay run rẩy. Và ông bắn tinh trùng ra như suối vào lồn Loan. Ông xuất tinh nhiều đến nỗi tinh trùng của ông phọt ra khỏi lồn Loan tung tóe cả giường và Loan cảm thấy như lồn nàng đang đắm chìm vào bồn nước ấm như hồi sáng vậy.

Ông Phan bấu chặt lấy mông đít nàng, ấn mạnh cặc vào lồn nàng, vừa nắc mạnh vừa rên xiết, rồi gục cả khối thịt nặng nề của ông lên lưng nàng, không kịp thở. Loan nằm yên khi thấy ông nằm rạp trên nguời nàng, thở dốc ra, nhưng hai tay vẫn tiếp tục bóp chặt vú nàng nhào nặn không ngừng. Nàng quay đầu lại nhìn ông mỉm cuời thoả mãn:
– Bác Hai khỏe quá. Bác Hai hay quá. Bác làm con sung sướng muốn chết đi nè.
Ông nhìn nàng mỉm cuời theo rồi cúi xuống hôn lên môi nàng:
– Chaú cung làm bác sướng muốn chết luôn. Bác thương cháu quá.
Khi thấy nàng há miệng đưa luỡi ra, ông Phan liền ngặm chặt luỡi nàng và cung đút luỡi mình vào miệng nàng. Loan nút luỡi ông Phan một cách say sưa, để mặc cho tay ông Phan xoa nắn hai vú mình, vừa lim dim đôi mắt mà cảm thụ con cặc mềm mềm của ông đang phặp phồng trong lồn mình. Nàng và ông Phan quá sức sung suớng sau cuộc giao hoan, thân thể trần truồng của hai nguời nằm gục quắn quít vào nhau, để mặc cho dâm khí chảy ra lên láng, rỉ từ từ trong lồn nàng xuống háng và bụng hai nguời. Cả hai nằm im lặng để huởng thụ, để nghe niềm sung suớng dâng lên cao độ, và để lắng nghe những cảm giác kỳ lạ, vừa kích thích, vừa thỏa thuê như vừa ăn xong trái cấm trong vuờn địa đàng. Loan cảm thấy con cu ông Phan từ từ thu nhỏ lại nhưng vì đầu cu của ông vẫn còn bự nên nó vẫn còn mắc ngẫng nằm trong lồn nàng.

Một lát sau, ông Phan lồm chồm ngồi lên, con cu của ông tuột ra khỏi lồn nàng kêu lên một tiếng bóc nho nhỏ. Ông đưa tay ra xoa bóp nhẹ nhẹ lên ngực vú nhấp nhô của nàng rồi se se vần vần đầu vú của nàng tỏ ý đòi nữa:
– Loan ơi, cháu làm bác thích quá. Chưa bao giớ bác sướng như vậy. Cháu chiều bác một tí nữa nhé! Một tí nữa thôi.

Loan, sau một cơn hoan lạc tuyệt vơì, nằm yên, thở dốc, nhắm mắt cười mỉm, thều thào, nung nịu:
– Bác Hai kỳ quá hà. Nhưng bác làm con sướng lắm, con đã lắm. Bây giờ Bác Hai còn muốn gì nữa?
Tuy nói vây nhưng nàng lại dạng hai tay hai chân ra, dâng hiến thân thể mình để mặc ông Phan muớn làm gì thì làm. Ông bắt dầu hôn hít, liếm hết những mồ hôi trên nguời Loan. Luỡi ông thật nhám và rà khắp nguời nàng khiến cả nguời nàng như tê dại. Loan đưa tay ra nắm cu ông Phan, bóp mạnh rồi kéo tới mình, đồng tình tỏ ý là nàng sẵn sàng chiều chuộng thỏa mãn ông bằng mọi cách ông muốn. Ông Phan đưa mắt nhìn Loan một cách đi thõa, và Loan đáp lại bằng một cái gật đầu cuời nụ.Tinh ý, ông quỳ gối lên, đưa dương vật vào miệng Loan. Nàng lim dim hé mắt đón nhận một cách ngoan ngoãn:
– Bác Hai…Bác muốn con hôn bác hả?
– Ðúng, Cháu ơi. Loan hôn bác đi…Cháu bú bác đi…
– Bác Hai muốn con làm gì? Hôn bác hả? Có thiệt không Bác Hai? Bác muốn con bú bác hả?
– Loan ơi, Ừ…Ừ… Bú cu bác đi…đừng nói giỡn nữa…Bú cặc bác đi…Ừ…Ngậm cặc bác đi cháu…

Trong lúc đưa tay nắm lấy dương vật, nàng nhìn ngắm say đắm. Ðầu cu to bản nhưng trội trên thân con cu không bự mà cung không dài quá cỡ. Ở gốc con cu, những sợi lông đen chung quanh con cu ông Phan như có sức sống, chúng cựa quậy mãnh liệt. Tinh khí và âm dịch nhờn vẫn còn dính vương vãi trên đầu cu, thân cu, gốc cu, và lông cu. Loan nâng niu con cu âm ấm trong tay và thầm muốn đút hết cả con cu vào mồm. Nàng đã dư biết cái sung sướng khi vuốt bóp con cu của ông Phan trong tay nhưng cái thú được bú trọn cả con cu vào mồm chắc là phải sướng hơn. Nàng chợt rùng mình khi nghi tới cảnh nàng phải để cái đầu cặc to lớn của ông vào miệng mình. Ðầu cu mềm, tuy to, nhưng nàng vẫn còn có thể nuốt trọn; đầu cặc nứng to lớn gấp đôi, chắc không thể qua khỏi miệng nàng. Nàng mỉm cười tự nhủ mình phải thử. Bú nút con cặc nứng của ông Phan chắc chắn phải là đặc biệt. Nhưng trước hết phải làm sạch con cu và làm nó cương cứng lên cái đã. Nàng mân mê con cu cùa ông Phan:
– Trời ơi. Cu bác bự quá. Con không biết con có ngậm hết được hay không. Ðể con thử nghe Bác Hai. Ðể con bú cặc Bác Hai nghe.
Loan đưa luỡi đánh phớt trên đầu con cu và vòng lên vòng xuống chung quanh đầu quy, liếm đi nước nhờn. Rồi nàng rà lưỡi xuống thân cu và gốc cu mút hết chất nhờn vào miệng. Sau một vài lần, con cu ông Phan đã sạch tinh khí nhưng ướt đẫm nước miếng của Loan. Con cu hồi nãy còn những tinh khí đọng lại nơi đầu, đã đuợc Loan liếm hết. Luỡi của nàng cuốn quanh đầu nấm, làm ông Phan không còn chịu nổi nữa. Sau đó, nắm chặt lấy con cu trong tay, nàng há miệng cúi đầu xuống, đưa đầu cu ông Phan vào mồm. Ðúng như nàng đoán, đầu nấm tuy to nhưng nó vẫn có thể chui tọt vô miệng nàng. Loan chu miệng ngậm chặt đầu cu rồi nút mạnh. Một vài giọt tinh dịch trong đầu cu tiết ra trong miệng nàng. Loan mút mạng đầu cu ông Phan thêm vài lần nưã. Quả nhiên thêm vài giọt tinh khí trào ra thêm vào miệng nàng. Loan bèn hóp má bú mạnh đầu cu đồng thời từ từ kéo đầu lên. Ðầu cu ông Phan bị sức mút của miệng Loan không thể thoát ra khỏi miệng nàng được nên bị kéo dãn ra. Loan lại càng hút mạnh thêm làm cu ông Phan lại dài thêm ra. Khi đầu cu của ông bật ra khỏi miệng Loan, nó kêu lên một tiếng póc thật lớn, thoát khỏi sức mút ở miệng Loan. Ông Phan ưỡn người lên, kêu à lên một tiếng đê mê sung sướng, có cảm tưởng là tất cả tinh trùng trong người đã bị hút đi hết và đầu cu của mình đã bị miệng Loan bứt đứt đi rồi. Ông nhìn Loan ngạc nhiên thích thú vì chưa bao giờ ông được ai bú cặc mình với một sức thu hút bằng miệng một cách mạnh mẽ như vậy bao giờ. Loan mỉm cười nhìn ông Phan rồi nuốt ực hết tinh khí trong miệng xuống họng. Xong nàng lại há miệng mút chặt đầu cu ông Phan mà kéo ra nữa, nhiều lần như vậy. Cứ mỗi lần đầu cu ông bật ra khỏi sức mút của môi Loan là ông hưởng qua một cơn sướng lạ thường. Một lúc sau, Loan cúi xuống nuốt trọn con cu vào mồm, lưỡi nàng đưa qua đưa lại, đẩy chặt cả con cu lên nóc miệng của mình. Ông Phan ngẩng mặt lên trần nhà và rên hư hử. Luỡi Loan thật điệu nghệ, cuốn vòng quanh đầu cu như trái nấm, đánh đầu thật mạnh, thật nhanh. Ông Phan ruớn nguời lên, mồ hôi vã ra:
– Loan ơi! Bú nữa đi cháu…mút nữa đi cháu…Ôi, sướng quá…sướng quá, Loan ơi…Bú cặc bác đi cháu…Bú mạnh lên…Bú mạnh lên…Loan ơi! Bú cặc bác mạnh lên nữa đi cháu…

Máu đã dồn xuống, cu ông Phan dần dần đứng thẳng dậy. Ông Phan đứng lên, dương vật của ông vươn ra cương cứng lên, bật lên bật xuống, đầu nấm lại phồng lên bóng lưỡng. Loan liền quỳ xuống trước con cặc đang chia thẳng vào mặt mình, cầm con cặc trong tay, Loan hồi họp nhìn vào cái đầu cặc to bự của ông rối nàng ngước lên nhìn ông Phan bằng một giọng hết sức dâm đãng:
– Cặc Bác Hai đẹp quá. Cặc Bá Hai to quá, dài quá! Con muốn nuốt nó hết vô miệng con…
Nàng hít vào một hơi dài rồi nhắm mắt há miệng thật to từ từ đưa đầu cặc vào. Sau một lúc chật vật, chỉ có khoảng 2/3 con cặc của ông Phan là chui vào được trong miệng Loan. Nàng không thể đút hết cặc ông vào miệng được vì đầu cặc đã đi tới đáy lưỡi của nàng. Loan bèn relax cuống lưỡi và các bắp cơ chung quanh cổ nàng rồi vòng tay ra để lên mông ông Phan mà kéo tới về hướng mình để con cặc dần dần đi sâu vào miệng nàng. Ông Phan bặm môi hai tay run run nắm lấy đầu nàng mà nhè nhẹ dí cặc vào họng nàng. Quả nhiên nguyên con cặc ông Thàng đã nằm gọn trong mồm Loan. Ðầu cặc của ông bây giờ đã đi qua khòi lưỡi đụng xuống tới đáy họng nàng. Với hết cả con cặc trong mồm, mui của Loan đã dí sát vào lông cu ông Phan, miệng nàng phải há ra thật lớn. Loan chầm chậm rút cặc ông Phan ra khỏi miệng nàng rồi khi chỉ còn đầu cặc trong mồm, nàng lại đút cặc ông trở vào tuốt trong họng nàng. Cứ như thế nhiều lần. Có lúc nàng cứ để cặc ông Phan nằm yên thọc sâu vào họng nàng thật lâu, môi nàng bám chặt lấy gốc cu mà mút chùn chụt. Ông Phan sung sướng quá đỗi, rên rỉ hừ hừ. Nước miếng nàng tiết ra làm ướt đẫm cặc ông, nhiễu xuống đầy thảm.
Loan kéo ông Phan nằm ngửa xuống thảm, nàng quỳ bên ông cúi đầu lên xuống nhấp nhô tiếp tục bú và nút cặc ông một cách điêu luyện. Ông Phan đưa tay ra vần bóp đôi vú tròn trịa của nàng rồi từ từ luồn xuống xoa xoa cái bụng rắn chắc rồi tới cái mông tròn lẵn rồi tới đám lông lồn êm mịn của nàng. Loan hiểu ý ông Phan, nàng xoay người dạng chân ngồi trên mặt ông, tay nàng vẫn nắm chặt và miệng nàng vẫn không rời khỏi cặc ông. Trong khi tay nàng liên tục sọc cặc, đầu nàng nhấp nhô bú cặc, thì lồn nàng sàng qua sàng lại trên mặt ông Phan một cách hết sức khêu gợi, mời mọc. Ông chỉ còn chờ có thế, đưa bàn tay rờ vào lồn nàng. Nàng vẫn còn uớt đẫm dâm thủy. Ông lấy tay ngoáy đều trong lồn cho ngón tay uớt đẫm, rồi lại đưa lên đít Loan. Ông thì thào:
– Loan ơi, cháu đừng ngại nghe cháu. Cháu sẽ thích lắm…
Một ngón tay đã ngoáy sâu vào lỗ đít một cách dễ dàng.
– Hự…Bác Hai…Hự…Con thấy thốn lắm…Bác Hai…
– Từ từ cháu. Cháu sẽ thích lắm…. Nghe bác đi Loan…Cháu ngoan của bác…Từ từ…Cháu sẽ thích lắm…
Ông đút tay vào, rồi lại rút ra. Những bắp thịt chung quanh vòng cơ hậu môn của Loan thắt lại theo động tác của ông Phan. Rồi ông đưa thêm một nhón tay nữa, là hai ngón. Loan vẫn đón nhận hai ngón không khó khăn gì. Rồi ba ngón. Ba ngón tay khép chặt lại với nhau thành một con cu, đâm sâu vào lỗ đít Loan. Loan uỡn nguời lên đón nhận, thở mạnh, tay nàng nắm chặt cặc ông Phan và sọc cặc ông nhanh hơn.
– À…à…Bác Hai nói đúng đó. Con thích lắm. Con thích lắm Bác Hai ơi…
Lúc này Loan đã bắt đầu rên xiết khi những ngón tay của ông theo cử động dập ra dập vào lỗ đít mình. Một tay nàng bóp chặt cu ông Phan khiến máu dồn lên đầu cặc to tướng bóng đỏ, tay kia vân vê nâng niu bìu dái, nàng cúi đầu xuống há mồm thật rộng ngậm chặt đầu cặc mà mút lấy mút để. Nhiều lúc nàng nhả cặc ông Phan ra, liếm bọng dái ông, nút một hòn dái vào miệng, có khi dồn cả hai hòn dái vào đầy mồm mà bú. Ông Phan như sắp chết, thở hồnh hộc khi cặc mình và dái mình đều được bú mút một cách tận tình.
Trong khi cúi đầu há miệng để dồn cả hai hòn dái vào mồm, Loan nhìn thấy lỗ đít của ông Phan sát vào mắt của mình, còn mui nàng thì cọ sát vào mấy sợi lông đít xoăn xoăn. Chưa bao giờ nàng có cơ hội nhìn sát vào lỗ đít của ai quá gần như vậy. Nàng vừa lúc lắc cái lưỡi để liếm và đẩy qua đẩy lại hai hòn dái trong miệng mình vừa nhìn vào lỗ đít ông mà hửi thoang thỏang cái mùi tinh khí và mồ hôi toát ra từ dái và đít của ông. Một mùi rất là đặc biệt và kích thích. Ðúng lúc đó ông Phan nhấn cà ba ngón tay vào lỗ đít của Loan khiến cơn sướng tăng lên tợt độ. Nàng đê mê nhớ tới cảm giác hồi nãy khi được ông Phan bú và liếm đít mình và nàng quyết định làm một hành động mà từ trước đến nàng chưa hề làm, cả cho chồng nàng. Nàng nhả hai hòn dái trong miệng ra, rướn người lên, lấy hai tay banh háng ông Phan ra rồi cúi xuống đưa sát mặt mình vào khe đít của ông. Nàng dùng lưỡi liếm bìu dái rồi rà rà xuống dưới bìu dái tới lỗ đít của ông và dùng đầu lưỡi liếm chung quanh lỗ đít của ông. Cái mùi vị mằn mặn nồng nồng từ vùng hậu môn cộng với cảm giác nhột nhột do mấy sợi lông đít cạ vào mui khiến nàng hăng say hơn trong việc khám phá mới mẻ này. Nhiều lúc Loan dùng nguyên cái lưỡi mà liếm thẳng vào giữa lỗ đít của ông Phan mhư liếm một cây kem vậy. Rồi bắt chước ông Phan, nàng há miệng để nguyên cái miệng lên lỗ đít ông mà bú và nút chùn chụt, một hành động khiến nàng sung sướng mê tơi khi ông Phan bú đít nàng. Ðược Loan liếm và bú đít, ông Thàng sướng quá, ôm chặt lấy mông Loan, dúi mặt vào lồn và đít Loan mà hít hà và rên rỉ ư ử. Ðiệu nghệ bú đít của ông đã được Loan áp dụng cho chính ông. Nghe tiếng ông rên rỉ và vùng hạ bộ được cọ sát đê mê như vậy, Loan càng hăng hái bú và liếm dái và lỗ đít ông Thàng không ngừng.
Một lúc sau, khi thấy ông Phan quên không đút ngón tay vào lỗ đít mình nữa (vì ông đang say sưa vần vò đôi mông tròn trịa của nàng mà hưởng thụ cảm giác được nàng bú đít) nàng lại nhớ và muốn ông tiếp tục hành động sướng khoái này. Nhưng khi nhìn thấy con cặc căng cứng của ông Phan chỉa thẳng vào mặt mình, nàng mỉm cười có chủ định, cầm cặc ông mà nút lấy đầu cặc một cái thật mạnh kêu thàng một tiếng “pực” rồi đứng dậy.
– Con thích Bác Hai làm trong lỗ đít của con lắm. Con muốn Bá Hai…
Ông Phan biết nàng đang lên cơn nứng, hoang mang chờ đợi không biết nàng sẽ làm gì thì nàng đã vật ông xuống sàn, và bắt dầu leo lên thế cuỡi ngựa. Loan chồm hổm lên, hai chân dạng ra hai bên hông ông Phan, chống hai bàn tay xuống giường và bắt đầu đưa tay nắm lấy con cặc đã cứng ngắc của ông, đút vào lỗ đít. Nàng không muốn đút cặc vào lồn nữa, mà bây giờ điểm chính là hậu môn của nàng.
– Con muốn Bác Hai đút cặc Bác Hai vào đít con. Con thích Bác Hai đụ cặc Bá Hai vào lỗ đít con. Nghe Bác Hai?
Trước đó Loan chỉ cho chồng nàng đụ vào đít có một lần, đó là lúc sau khi hai vợ chồng cùng coi xong một cuốn phim dâm toàn là cảnh đụ đít khiến cả hai đều quá nứng và muốn thử ngay trò mới lạ này. Chồng nàng thích lắm, sau đó nhiều lần đòi đút vào đít nữa nhưng nàng không chịu vì chưa quen lắm với kiểu đụ này. Bây giờ với ông Phan, tự dưng nàng lại thèm muốn kiểu đụ này vì nàng biết ông sẽ đưa nàng tới một vùng khoái cảm mới mà nàng biết là nàng sẽ say sưa đón nhận. Sau khi hưởng thụ những sướng khoái khi được đụ vào lồn, nàng hăm hở chờ đợi nhưng sướng khoái mê tơi mới khi được đụ vào đít.Ông Phan cung không còn đòi hỏi gì hơn nữa, ông chỉ mong mỏi được đụ vào lồn nàng một lần nữa để thỏa lòng thèm khát nhục dục tích luy từ bấy lâu nay trên thân thể khêu gợi của nàng. Nhưng bây giờ được Loan cầm cặc mình mà đút vào đít nàng thì qủa thật quá sức ươc muốn của ông rồi. Ông cung rất ham muốn được đút cặc vào đít mà nắc vì cảm giác nó sướng hơn đụ vào lồn nhiều. Nhưng từ nhiều năm nay ông không được chơi kiểu này. Bây giờ ông thấy Loan, người con gái trẻ đẹp mà ông hằng ham muốn bấy lâu nay, người con gái có thân hình thon gọn nhưng nhiều đường cong nẩy lửa, người con gái đang hừng hực khát khao dục vọng, người con gái trần truồng ngồi trên người ông và đang cầm cặc ông hổn hển đút vào đít cho ông đụ. Nhìn thấy cảnh quá sức tuởng tượng này, ông Phan run rẩy cả người, toát mồ hôi dầm dề. Ông biềt ông là người đang được sung sướng nhất trên trần đời.
Ông nhìn thấy đầu cặc của ông được bàn tay mềm mại ấm áp của Loan xoa xoa mấy cái rồi từ từ hướng thẳng vào lỗ đít của Loan. Nàng từ từ ngồi xuống và đầu cặc nóng hổi căng cứng dần dần đi vào cái lỗ đít và kế đó là cái lồn vẫn còn đẫm nước khí dâm.
Ðầu cặc bị đút vào một địa điểm khá nhỏ, cần phải chiến đấu một hồi rồi mới đút thẳng vào được. Loan hụ lên một tiếng khi con cặc phá vòng cơ thứ nhất, nàng cảm thấy hơi đau nhưng trong cái đau đó có cái sướng rất lạ. Nàng bình tinh thở một hơi dài lấy tinh thần, và điều khiển các bắp thịt cơ chung quanh hậu môn trở lại trạng thái bình thuờng để dùng co thắt. Ðầu cặc to bự của ông Phan đã mất hút vào trong người nàng và lỗ đít nàng bám chặt lấy con cặc của ông khiến nó lút sâu vào đít nàng một cách rất chậm. Khi con cặc đã nằm sâu được một nửa trong lỗ đít nàng, Loan ngừng lại để thở. Ông Phan thấy thế, liền hẩy mông mình lên, vận sức đút cặc vào sâu hơn nữa. Chỉ vài phút sau, Loan đã ngồi sát xuống chạm đến da ông Phan, con cặc đã trọn vẹn bị hậu môn nàng nuốt chửng. Nàng cảm thấy con cặc của ông đi sâu tuốt vào hậu môn mình, thấu lên tới bụng; còn ông Phan thì thở hổn hển, con cặc của ông bị cơ hậu môn nàng xiết chặt lại khiến máu không ra nổi tới đầu cặc, bị mắc nghẽn ngay lỗ đít nàng.Chưa bao giờ cặc ông lại bị bóp chặt như vậy và ông cảm thấy mợt cơn sướng nổ bùng ra từ đầu cặc lan ra tòan cơ thể mình. Loan bắt đầu cưỡi ông Phan, dùng đít của mìng đụ cặc ông Phan.
– Bác Hai! Bác Hai! Ðụ vào đít con đi… Con sướng lắm…Ðụ đít con đi…

Vì nàng tập thể dục mỗi ngày nên sức rất dẻo dai, Loan bắt đầu những động tác ngồi lên ngồi xuống mà không biết mỏi. Với tư thế này, dương vật ông Phan đã cắm thật sâu trong nguời nàng. Cảm giác tê dại nơi đầu cu ông bắt buộc ông phải hét lên những tiếng hét nho nhỏ của cảm khoái. Chưa bao giờ ông được chơi sướng như vậy. Bắp thịt hậu môn của nàng xiết chặt cặc ông, như chua bao giờ xiết chặt như vậy. Ông Phan nhìn lên thấy Loan cuỡi ông với một tư thế rất là khiêu khích và dâm dục: mặt nàng ngửng lên trời, mắt lim dim hưởng thụ, cánh mui phập phồng thở dốc, miệng hé mở rên khe khẽ, tóc tai ướt bệt, cổ ngửa ra trắng bóc, đôi vai tròn run lên từng chập, hai vú căng cứng tưng lên xuống theo nhịp đụ, cái bụng thon mềm nhấp nhô theo nhịp thở, đôi mông tròn lẵn dập lên xuống không ngừng trên cặc ông, hai tay chống lên ngực nhiều lúc bấu chặt vào vú ông, hai chân dạng ra hai bên kẹp sát vào mông ông. Ông không còn biết gì nữa, chỉ còn rên rỉ liên hồi:
– Loan ơi…Loan ơi…Loan ơi…Chaú…Loan ơi…
Một chập sau, Loan xoay người lại, hai tay chống lên hai đùi ông Phan, đít nàng vẫn tiếp tục đụ xuống cặc ông lia lịa. Ở tư thế này, ông Phan nhìn thấy rõ ràng con cặc ông đi ra đi vào đít Loan một cách nhanh chóng và mạnh bạo. Ông liền dùng hai tay bợ lấy bờ mông no tròn của Loan mà banh ra khiến lỗ đít nàng nở rộng ra đón nhận cặc ông trọn vẹn vào trong người. Một hồi cảm thấy thấm mệt, Loan ngừng đụ, ngả người nằm lên người ông Phan, thở hổ hển. Ông nằm ngửa, nàng cung nằm ngửa, lưng nàng dán chặt trên ngực ông Phan, nhưng đít nàng vẫn dính khít vào cặc ông không để cho nó thoát khỏi đít nàng. Ông Phan biết nàng đã thấm mệt nhưng nàng vẫn còn muốn cặc ông dập vào lỗ đít nên ông hẩy mông lên tiếp tục dộng cặc vào đít nàng không ngừng. Nàng mỉm cười sung sướng, biết ông Phan điệu nghệ hiểu ý thỏa mãn nàng. Ông Phan nghe nàng rên rỉ từng chập, nứng thêm, đưa tay ôm lên ngực nàng vò bóp xiết chặt vú nàng thật đã. Rồi ông để một tay tiếp tục bóp vú, một tay ông luồn xuống háng Loan, xoa lồn nàng rồi cho hai ngón tay vào lỗ lồn mà đút ra đút vào thật nhanh.Loan rú lên vì quá sức sung sướng. Vừa rồi nàng có caí sướng được cặc ông Phan đụ vào lồn và ngón tay ông Phan đụ vào lỗ đít, bây giờ nàng lại hưởng cái thú được cặc ông đụ vào đít và ngón tay ông đụ vào lồn. Nàng đưa hai tay lên ngực mình, một tay nắm tay ông Phan đang bóp vú, một tay tự bóp vú mình và se se đầu vú thật mạnh, hai chân nàng xoắn lấy hai chân ông. Rồi nàng quay đầu lại há miệng le lưỡi ra tìm miệng ông Phan. Ông Phan liền đưa mồm ra, ngậm lưỡi Loan mà nút chùn chụt, một tay vẫn bóp vú, một tay vẫn móc lồn, cặc ông không ngừng đụ vào đít Loan.
Tư thế này khiến ông nhớ lại thuở xưa khi ông còn trai tráng sung sức, ông đã một lần quần thảo một lúc với bốn nàng. Bốn nàng thay phiên nhau vòng vòng, một nàng cưỡi lên cặc ông, một nàng cho ông móc lồn, một nàng cho ông bóp vú, còn một nàng nút lưỡi. Ông còn nhớ ngày đó là ngày ông sung sướng nhất đời, làm tình tới lúc cả bốn nàng mỏi mệt rã rượi mà ông vẫn còn nứng đụ không ngừng. Bây giờ với Loan cung vậy, ông đụ đít nàng, ông móc lồn nàng, ông bóp vú nàng, ông nút lưỡi nàng. Nhưng lúc này ông thấy thỏa mãn, sung sướng hơn vì trong lúc ông làm những động tác này, ông được ôm gọn trong người một thân thể trần truồng tươi trẻ tràn đầy đòi hỏi đang được thỏa mãn mà vẫn quằn quại trong cơn mê dục tình nóng bỏng. Thân thể trần truồng nhễ nhại mồ hôi của hai người như dính chặt vào một, dính từ miệng lưỡi, dính từ ngực bụng, dính từ cặc đít, dính từ đùi chân. Những khoái cảm đê mê của ông truyền qua người nàng làm cả hai thân hình ướt đẫm mồ hôi quấn quít vào nhau như cùng hưởng thụ một nguồn rung động đi sâu vào từng thớ thịt lằn da.
Khéo làm sao, trong cơn mê say dục vọng từ những hành động làm tình trên đây, Loan cung đang nhớ tới một cảnh làm tình hội đồng nàng đã coi trong một cuốn phim dâm mà cứ hiện lên trong tâm trí mỗi khi nàng lên cơn nứng cực độ. Ðó là cảnh một nàng con gái làm tình cùng một lúc với năm chàng. Nàng con gái nằm ngửa ép giữa hai chàng. Chàng ở dưới hẩy cặc lên đụ vào đít nàng, còn chàng ở trên nắm hai chân nàng dạng ra thật rộng để cặc mình đụ vào lồn nàng. Hai chàng nữa quì ở hai bên người nàng, một chàng thì bú và nút một bên vú còn một chàng thì đưa tay xoa bóp vú kia và hai con cặc đều được hai tay nàng xọc lên xọc xuống lia lịa. Chàng thứ năm thì dạng chân đứng trên đầu nàng nâng đầu nàng để nàng ngửa cổ cho chàng đút con cặc thật sâu vào cuống họng. Bây giờ cung vậy, Loan nằm ngửa trên người ông Phan để cho ông đụ vào lỗ đít nóng bỏng của nàng, tay ông không ngừng đụ vào lỗ lồn ướt nhẹp dâm khí của nàng, hai vú căng cứng của nàng được ông và nàng xoa bóp mạnh bạo, còn miệng hai người như dính chặt vào nhau, lưỡi nàng trong mồm ông, lưỡi ông trong mồm nàng, hai người nút lưỡi nhau không nhả. Loan sung sướng quá, có cảm tưởng mình đang được đụ hội đồng bởi bốn năm người, tất cả những lỗ trong người nàng đều được thỏa mãn tới cùng cực. Người nàng rung lên bần bật từng cơn.
Một lát sau, họ đổi thế. Ông vật nàng xuống tấm nệm và tiệp tục dâm sâu cặc vào lỗ dít nàng như kiểu chơi chó. Bây giờ Loan đã suớng rên. Con cặc của ông cắm sâu vào lỗ đít, và màng da dầy giữa hậu môn và âm đạo chỉ cách có một khoảng khiến cho những diểm khái cảm của nàng đều đuợc chạm dến. Loan rú lên liên hồi.
– Con chết Bác Hai ơi…Chắc con chết…Bác Hai…Bác Hai…Sướng quá…
Ông Phan lại xuất hạn đầy mình, mồ hôi nhỏ xuống từng giọt trên vú Loan. Cặc ông đụ xuống đít Loan một cách mạnh bạo, vu bão:
– Chaú thấy chưa Loan…Chaú tin bác chưa Loan…Sướng quá…Chaú đã không…Trơì ơi…Ðụ vào đít…Sướng không Loan…
– Ðụ vào đít con nhanh nưa đi…Ðụ vào đít con sâu nữa đi…Bác Hai…Ðụ đít con nhiều đi…Con sướng lắm…Bác Hai….
Ông Phan mím môi, nhấn cặc vào đit Loan liên tục. Háng ông dập vào mông Loan kêu thành tiếng bành bạch. Rồi ông thở ồ ề gấp rút, và chỉ một vài phút sau, nguời ông giựt lên từng hồi, rồi vật xuống trên mình Loan. Ðến lúc này Loan không thể kềm hãm cơn nứng của mình nữa, nàng nghiến răng, bặm môi buông thả cảm giác để nó tỏa ra khắp toàn thân. Nàng ra lần thứ ba, người giật lên từng cơn, tay ôm chặt người ông Phan, chân quấn chặt mông ông Phan, rên rỉ vang rần cả phòng. Loan biết rằng ông đã xuất tinh. Tinh khí của ông ứa ra rỉ ra khỏi lỗ đít nàng hòa với nước dâm xịt từ lồn nàng chứa chan. Ông không còn nói đuợc lời nào, chỉ có tiếng thở hổn hển trong khi Loan cảm nhận đuợc trong hậu môn nàng, con cu từ từ nhỏ dần, nhỏ dần trong cái nhòe nhoẹt của tinh trùng còn vương vấn trong đít nàng. Cuộc hành lạc của hai người kéo dài suốt ngày. Tinh trùng và dâm khí vương vãi khắp nơi, trên giường, trên người ông Phan, trên người Loan, trong miệng nàng, trong lồn nàng, trong lỗ đít nàng.

Kể tù đó, Loan là nguời đàn bà suớng nhất đời. Ngày ngày, không một ai biết, ông Phan phục vụ cho nàng còn hơn là cho bất cứ một nguời nào khác trên cuộc đời này. Những ngày cuối tuần, nàng vẫn huởng thụ tình yêu với chồng.

Câu chuyện tạm chấm dứt ở đây. Nhưng còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp:
– Những trận làm tình dấu kín của ông Phan và Loan diễn ra trong tương lai như thề nào? Có ai biết không?
– Loan có giấu Hùng, chồng nàng, và Linh/Dung, hai bạn thân nàng về ông Phan hay không?
– Truyện tình tay ba giữa ông Phan, Loan và Hùng sẽ kết thúc như thế nào?
– Có thật Danh không hề đề ý đến Loan và thân thể tiết dục của nàng không?
– Cuộc tình Danh-Phượng xẩy ra như thế nào?
– Ông Phan và Loan có đúng khi cho là Tùng còn nhỏ hay không?

(Hết truyện 18+ nứng lồn thèm địt)

Gửi bình luận