Đôi vợ chồng già ôm nhau chết bất thường trên giường ngủ

Khi mọi người phá cửa vào thì bàng hoàng thấy vợ chồng ông G đã chết trên giường trong tư thế nằm ôm nhau, đầu người vợ vẫn còn rúc vào nách chồng.

Video 18+ Đôi vợ chồng già ôm nhau chết bất thường trên giường ngủ

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Hai vợ chồng trên được xác định là ông Uông Sỹ Gi (SN 1962) và vợ là bà Nguyễn Thị M (Sn 1964), sống tại xã Hưng Thái, huyện Thái Thụy, Thái Bình. Cơ quan chức năng khám nghiệm và xác định 2 nạn nhân đã chết trước đó khoảng 2 ngày.

Theo lời kể lại của người nhà nạn nhân thì hai ngày trước đó, có nhiều người qua nhà ông Gi nhưng thấy khỏa cổng, khóa cửa. Mọi người nghi vợ chồng ông đi vắng nên lại ra về. Nhưng đến trưa ngày 26/1, em trai ông Gi đi qua nhà thấy lợn gà trong chuồng kêu ầm ĩ, gọi điện thoại thì thấy chuông kêu trong nhà nhưng không có ai nghe máy. Nghi ngờ có chuyện bất thường nên em trai ông Gi đã phá cửa vào nhà. Khi cửa mở ra người này bàng hoàng thấy anh trai và chị dâu mình đã chết trong tư thế nằm ôm nhau trên giường, đầu người vợ vẫn rúc vào nách chồng, trên thi thể ông Gi có nhiều vòng dây điện quấn quanh người.

Doi vo chong gia om nhau chet bat thuong tren giuong ngu

Nguyên nhân về cái chết bất thường của vợ chồng ông Gi đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Một số người dân sống gần nhà hai vợ chồng ông Gi cho biết, vợ chồng nạn nhân vốn là những người hiền lành, chịu khó làm ăn, không có mâu thuẫn thù hằn gì với hàng xóm láng giềng. Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng trên, mọi người cũng không thấy vợ chồng ông Gi có biều hiện gì bất thường hay cãi vã to tiếng gì.

Tuy nhiên, một người họ hàng của ông Gi cho biết, cách đây mấy năm ông Gi có bị mắc chứng bệnh hoang tưởng, hay nghi ngờ vợ mình nọ kia, nhưng sau đó đã được điều trị khỏi.

Được biết, vợ chồng ông Gi có hai người con một trai, một gái đang sống và làm việc trong Sài gòn. Sáng ngày 27/1 cả hai người con đã về đến nhà để lo hậu sự cho cha mẹ.

Tin nóng hay tại hay18x.com

Gửi bình luận