Để mất trâu bố đánh con thật dã man

Để mất trâu bố đánh con thật dã man . Ngày 16-3, Công an xã Xuân Canh, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa lập biên bản cảnh cáo ông Lê Văn Sinh, SN 1973, HKTT tại thôn Xuân Canh, xã Xuân Canh, huyện Đông Anh, vì ông này có hành vi đánh đập con trai dã man.

Phim 18+ Để mất trâu bố đánh con thật dã man

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Vào tối ngày 3-3, trong lúc đi chăn trâu, do mải chơi cháu Lê Văn H, 16 tuổi, đã để lạc mất trâu khiến gia đình phải đi tìm tới tối cùng ngày mới thấy.

Để mất trâu bố đánh con thật dã man

Bực tức, ông Lê Văn Sinh (bố cháu H) đã cầm roi (loại dùng để đánh trâu, được làm bằng dây điện) vụt 2 cái vào mặt H làm mặt cháu bị thâm tím và rách da mặt nhiều chỗ.

De mat trau bo danh con that da man

Cháu H bị bố đánh rách mặt vì để lạc mất trâu

Mẹ cháu H là chị Nguyễn Thị H cho biết, đây không phải là lần đầu tiên cháu H. bị bố đánh, cháu H. đã nhiều lần bị ông Sinh đánh đập dã man mỗi khi tức giận. Bản thân chị H. trước đây cũng nhiều lần bị ông Sinh đánh đập.

Về việc đánh cháu Lê Văn H, ông Sinh cho biết, vì gia đình ông Sinh làm ruộng, nhà nghèo nên con trâu là tài sản lớn nhất, vì thế khi cháu H. mải chơi để lạc mất trâu, ông Sinh giận quá nên đánh con.

Công an Xuân Canh đã tới lập biên bản, cảnh cáo ông Sinh không được ngược đãi, đánh đập con cái, nếu tái phạm sẽ xử lý nghiêm.

Tin nóng hay tại hay18x.com

Gửi bình luận