Con bất hiếu chém bố đẻ 5 nhát dao

Ngày 7/3, đại tá Mai Chiến Thắng – Phó trưởng Công an TP.Vinh cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố tố bị can bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Quang Sáng (SN 1988, trú tại phường Vinh Tân, TP.Vinh, Nghệ An) về tội Giết người.

Video 18+ Con bất hiếu chém bố đẻ 5 nhát dao

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Trước đó, vào sáng ngày 27/2 Trần Văn Sáng cùng vợ và bố mẹ đến ăn giỗ tại một nhà người thân. Tại đây Sáng cùng bố đẻ mình là ông Trần Văn N. có xảy ra mâu thuẫn. Sáng và vợ cùng mẹ đẻ bị ông Nguyên đuổi ra ngay trong đám giỗ. Bị bố đuổi Sáng cùng vợ và mẹ đẻ trở về nhà.
Tuy nhiên khi về đến nhà, Sáng lại tiếp tục cãi vã với ông Nguyên về mâu thuẫn trước đó tại đám giỗ. Không kiềm chế được bản thân, Sáng đã dùng dao chém liên tiếp 5 nhát vào người ông Nguyên. Đối tượng chỉ dừng tay khi được người vợ lao vào can ngăn.

Con bat hieu chem bo de 5 nhat dao

Đối tượng Trần Quang Sáng tại cơ quan công an

Ngay sau đó ông Nguyên được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Nghệ An cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng ông Nguyên đã tử vong. Sáng được người thân trong gia đình dẫn đến công an đầu thú ngay sau khi gây ra án mạng.

Con bất hiếu chém bố đẻ 5 nhát dao

Liên quan đến vụ việc, theo báo ĐS&PL, qua tìm hiểu được biết, nạn nhân Trần Văn N. thường xuyên uống rượu rồi quấy phá trong gia đình, thậm chí đánh đập vợ con.

Con bat hieu chem bo de 5 nhat dao 2

Người thân lo ma chay cho ông N.

Trước Tết Nguyên đán, do không chịu được áp lực do chồng gây ra, vợ ông N. đã đi khỏi nhà. Còn về Trần Văn Sáng, theo ông Nguyễn Xuân Minh, Tổ trưởng tổ dân phố, khối phó khối Vinh Mỹ: “Sáng vốn là người bình thường, chăm chỉ làm ăn, từ trước đến nay chưa có mâu thuẫn với ai trong xóm”.

Được biết, gia đình ông N. có 2 người con, Sáng là con trai đầu đã lập gia đình nhưng vẫn sống chung với cha mẹ. Sau Sáng còn một em gái bị câm điếc bẩm sinh, hiện chưa có việc làm ổn định.
Hiện Công an TP Vinh đang khẩn trương điều tra, hoàn thiện hồ sơ xử lý nghiêm đối tượng theo trình tự của pháp luật.

Tin nóng hay tại hay18x.com

Gửi bình luận