Cô học sinh dễ bảo – truyện 18+

Thưởng thức truyện 18+ cô học sinh dễ bảo đang hót nhất trên mạng. Truyện có nội dung cực mạnh. Lan ngồi học bài mãi mà không vô được chữ nào, đầu óc nó như mụ đi, người nó nóng rừng rực. Con bé dạng chân ra, kéo ống quần short lên, nó giật nẩy người khi ngón tay chạm phải mép lồn, trời ơi lồn nó còn ướt nhẹp. Lan vừa vuốt ve lồn vừa hồi tưởng lại. Mới lúc nãy, nó đã cho một người đàn ông vọc lồn. Trời ơi, nó đã nằm trong lòng một người đàn ông và buông thả hoàn toàn cho ông ta vuốt ve khắp thân thể nó, nút lưỡi nó, vọc lồn nó làm nước ra ướt hết đũng quần. Cảm giác thật tuyệt vời, nó chưa bao giờ có cảm giác đã như vậy, vừa sợ hãi, vừa rạo rực, người nó nóng hổi, ngứa ngáy như có kiến bò, nó nổi da gà, lâng lâng sung sướng.

co hoc sinh de bao - truyen 18+ hinh 1

Đọc truyện 18+ cô học sinh dễ bảo

Nó xấu hổ nhớ lại mỗi khi ông ta vừa rút tay ra là nó lại nắm kéo vào lồn trở lại. Nó tê điếng người khi ông ta nút lưỡi nó trong khi ngón tay cứ rà theo mép lồn và thoa nhẹ nhẹ ở phía trên. Nó rên nho nhỏ trong họng. Nó ưỡn lồn lên, hẩy hẩy vào tay người đàn ông. Nó không biết tại sao lồn nó ra nhiều nước như vậy. Nó cảm thấy lồn như trống trải thế nào ấy, nó muốn có cái gì đó đút vào. Nó ấn bàn tay ông ta vào lồn, thế là ông ta nhấp đầu ngón tay vào cái lỗ ướt nhẹp. Ngón tay thụt vào rút ra làm nó muốn điên lên, ôi đã quá, nhưng khi ông ta đút vào sâu hơn thì nó thụt lại, cảm thấy hơi đau.
Lan nhớ lại và bắt chước cách vuốt ve của người đàn ông. Ngón tay nó lướt theo mép lồn, thoa nhẹ nhẹ phía trên, bóp bóp cái mu, rồi nó đút ngón tay giữa vào, ôi vào được một lóng rồi, nó có cảm giác như lồn nó sưng lên, cái lỗ hở ra.

co hoc sinh de bao - truyen 18+ hinh 2
Con bé rút ngón tay ra, ngón tay nó ướt móp hết lóng đầu tiên, nó đưa lên mũi, có mùi ngộ ngộ. Nó lại đưa tay xuống chà nhẹ nhẹ ở ngay chỗ làm nó sướng nhất. Á á á đã quá, ngón tay cử động càng lúc càng nhanh, ui da ui da trời ơi trời ơi sứ ứ ứ ớng, con bé gập người xuống, hai đùi kẹp chặt bàn tay, nó thở không ra hơi, kinh khủng quá, thật tuyệt vời, nước trong lồn nó ra ướt hết mặt ghế, ôi, ôi, sướng quá, aaahhhh. Lúc nãy nó chưa kịp sướng thế này với người đàn ông, vì thằng con ông ta về bất chợt, ông ta chỉ kịp rút tay ra khỏi quần Lan.
Tiếc quá, chút xíu nữa là mình đã bú được lồn nó. Vọc lồn nó đã thật, cái lồn láng bóng không một sợi lông, cái mu vun lên, mình vừa vuốt ve tí xíu là nó ra nước ướt nhẹp. Con nhỏ xem chừng nứng lắm nên mình vừa thử rút tay ra là nó nắm lấy kéo vào, đã vậy nó còn hẩy lồn tới. Nó còn bé lắm, nhưng không hiểu sao mỗi lần nó sà vào lòng mình, đòi chỉ cho nó chơi trò chơi điện tử là mình nứng cứng ngắc. Nó cứ ngồi trong lòng mình, cặc mình áp sát vào mông nó, có nhiều lúc chơi hứng chí nó lại ngồi hẳn lên, hoặc nhấp nhỏm trên bụng mình, thế là cặc mình chỉa ngay vào lồn nó, mình nứng điên lên được. Mấy lần mình thử ôm nó từ phía sau và để tay vào giữa háng nó, thấy nó không phản ứng gì, nên hôm nay mình đánh bạo để tay vào sát lồn nó, nó tỉnh bơ nên mình nhích tay vào dần dần, đến khi tay mình chạm vào mép lồn nó thì thấy nó im hẳn và ngẩn người ra. Mình đánh bạo xoa nhẹ nhẹ, nó vẫn nằm im trong lòng mình, thế là mình đưa ngón tay vào khe lồn nó, ôi lồn nó bắt đầu ra nước. Ngón tay mình cứ đưa lên đưa xuống, càng lúc nó càng ướt, nứng quá, mình nâng cằm nó lên và hôn lên môi nó, mình run quá chừng, trời ơi tuyệt quá, nó hé miệng, đầu lưỡi vừa nhô ra là mình nút lấy nút để, tay nó nắm chặt tay mình đẩy vào lồn nó, người nó nóng hổi, lúc đó bổng nghe tiếng thằng nhóc của mình ngoài ngõ, mình vội buông con bé ra, mặt nó ngây dại đỏ bừng, trong lúc nó chạy về nhà thì mình phải co chân lên để dấu con cặc đang chỉa lên, đội cái quần đùi lên một cục.
Phim 18+ chơi em học sinh làm tình đỉnh cực hay

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyện 18+ cô học sinh dễ bảo

Lan tự nhủ “thôi không qua nhà chú K nữa, kỳ lắm, lỡ ai biết được thì chắc chết, sợ sợ thế nào ấy”. Nhưng người nó cứ bứt rứt, mỗi lần nhớ lại là lồn nó ướt nhẹp, nó xấu hổ lắm, nhưng đồng thời nó thèm ngón tay của chú, thèm được chú nút lưỡi. Không biết tại sao nhưng tay nó rờ không đã bằng tay chú K. Nó chịu hết nổi rồi, nó phải cho chú vọc lồn nữa, nó nhớ lại cảm giác thật đặc biệt khi lần đầu tiên bàn tay chú đặt giữa háng nó, lúc đó nó lặng người đi, vừa sợ vừa thích, thế là nó ngồi im khi chú nhích tay vào và rờ lên lồn nó, ôi thật tuyệt vời, nó run bắn người lên, tay chân nó nổi da gà, mặt nó bừng bừng, nó ngất ngây sung sướng
Lan vén áo đầm lên, tụt bỏ quần lót rồi sang nhà chú K. Lồn nó đã bắt đầu ướt.
Sáng nay mình đụ bà xã một trận đã đời, thế mà vẫn nhớ đến cái lồn láng bóng của con bé, mình thèm bú lồn nó quá. Nó còn bé tí, mới 12 tuổi, ngực mông còn phẳng, thế mà không hiểu sao nó làm mình nứng quá chừng. Mỗi lần nhớ đến cái lồn ướt nhẹp của nó là cặc mình cương cứng lên.
Mình đang tự hỏi không biết nó có dám sang nhà mình nữa không thì nó bước vào. Con bé nhìn mình, mặt đỏ bừng trông thật đáng yêu. Nó lúng túng, mình cũng thế, cặc mình bắt đầu ngỏng lên.

co hoc sinh de bao - truyen 18+ hinh 3

Mình bước đến kéo nó vào trong rồi đóng cửa lại. Nó ngước nhìn mình cặp mắt như dại đi, môi nó run run. Mình đẩy nó ngồi xuống ghế rồi quì trước mặt nó, vén áo nó lên, ôi trời nó không mặt quần lót, cái lồn mũm mĩm với cái khe màu hồng ươn ướt làm mình điên lên, mình bẹt đùi nó ra rồi áp mặt vào, trời ơi lồn nó thơm mùi sữa, mình kê miệng vào làm nó giật nẩy người, mình liếm say mê vào cái khe lồn nó, con bé ôm lấy đầu mình ấn vào, mình nút hột le nó, nhăn nhăn hai mép lồn nó, liếm nước nhờn trong lồn nó, rồi mình đẩy chân nó cao lên để liếm đít nó. Ôi sướng quá, mình bú lồn nó ngon lành, được một lát thì nó gồng người lên, miệng nó hít hà liên tục, chân nó kẹp cứng đầu mình, biết nó sắp sướng mình liếm hột le nó nhanh hơn, thế là nó rít lên, tay nó xoắn lấy tóc mình, lồn nó nẩy lên, bụng nó giât giật, nó đang sướng, mình áp miệng vào lồn nó, nút chất nhờn đang tuôn ra, nó chà lồn vào mặt mình một chập rồi lã người ra, mình ngước nhìn nó, mặt nó đờ ra, mắt lim dim, mình nứng quá ngồi lên, móc cặc ra để lên mu lồn nó, và mình ra, ôi mình ra, khí xịt đầy bụng nó, mình sướng quá, sướng quá, mình áp sát vào bụng nó, mình ôm lấy nó, nút lưỡi nó chùn chụt, mặt mình dính đầy nước lồn của nó.
Bình thường mình lâu xuất tinh lắm, nhưng hôm nay mình nứng quá chịu không nổi, chưa đút vào đã xịt khí ngay trên bụng nó. Mình nắm tay nó để lên cặc rồi chỉ nó sụt, trời ơi bàn tay nó nóng hổi, đã vô cùng, khí của mình chảy lên tay nó, mình bảo nó liếm thử, nó nhấm nháp rồi nhăn mặt, ôi mặn quá, mùi kỳ quá, rồi nó hỏi mình nước lồn của nó có như vậy không, mình bảo nước lồn nó ngon lắm, nói xong mình lại cúi xuống liếm lồn nó, rồi mình đứng dậy bảo nó liếm cặc mình. Con bé ngập ngừng một chút rồi le lưỡi liếm, ôi đã quá, mình dạy nó liếm dọc theo con cặc, vòng quanh cái khấc, đút đầu lưỡi vào cái lỗ tiểu, liếm dái, rồi hả rộng miệng nuốt con cặc vào, tiếp theo mình dạy nó bú, nút. Con bé bú, liếm thật ngon lành, nó muốn làm mình sướng như mình đã làm nó sướng.
Trời đất, mình đã ngậm một con cặc, còn liếm, nút nó nữa. Mình hay nghe bà hàng xóm chửi người ta “đồ đĩ, đồ bú cặc” mình có phải là đĩ không, mình vừa bú cặc. Ôi kinh khủng quá, mình hư quá. Nhưng mà chú ấy bú lồn mình sướng quá, mình cũng muốn làm chú sướng. Chú xịt nước trên bụng mình, chất nước trắng đục, nhớt và dính như keo, chú bảo mình nếm thử, mùi nó nồng kì cục lắm và nó mặn mặn, rất là gắt cổ, mình nghĩ chú đã uống nước lồn của mình thì mình cũng uống được nước trong cặc chú. Mình xấu hổ quá, thôi không để chú làm như thế nữa, nhưng mà….ôi mình lại muốn được bú lồn nữa. Cái lưỡi của chú làm mình điên lên, chú mút lồn mình nghe chụt chụt, chú còn liếm đít mình nữa, trời ui sướng quá, chú dụi mặt vào lồn mình, nước lồn dính đầy mặt mũi chú.

Trước khi mình về chú còn nói chú sẽ đút cặc vào lồn mình, chú sẽ đụ mình, chú sẽ xịt khí vào miệng mình. Mình không biết sẽ như thế nào nhưng mình thèm được chú vọc và bú lồn lắm, ôi cặc chú làm sao đút vào lồn mình được, nó bự quá, và dài nữa, nhìn ghê lắm. Chắc làm đĩ là như vậy, cho người ta bú lồn rồi đút cặc vào lồn, còn mình thì bú cặc người ta.

Hết ! truyện hay18x

Gửi bình luận