Cô con gái cực dâm gạ tình cha dượng – phim địt nhau châu á

Thưởng thức phim địt nhau châu á cô con gái dâm dục gạ tình cha dượng mới nhất năm 2014. Đây là phim chất lượng thuộc thể loại loạn luân xem rõ nét bản đẹp.  Cha dượng mất nết rình trộm con gái đang thủ dâm rồi đứng sóc lọ những suy nghĩ bệnh hoạn bắt đầu xuất phát từ lúc nhìn thấy con gái thủ dâm rồi nảy sinh ý định địt nhau với đứa con gái

co con gai cuc dam ga tinh cha duong - phim dit nhau chau a hinh 1

Phim địt nhau châu á cha dượng địt đứa con gái cực dâm

Tôi sẽ là người mẹ tội lỗi suốt cả cuộc đời nhưng tôi không thể nói. Tôi sẽ mang theo bí mật này cho đến ngày nhắm mắt, xuôi tay.
Chuyện đã qua lâu lắm rồi nhưng cứ mỗi lần nhắc lại, mỗi lần nhớ lại, tôi đều thấy đau đáu một nỗi đau. Đó là nỗi đau đớn nhất cuộc đời mà có lẽ đến khi nhắm mắt xuôi tay tôi cũng sẽ không bao giờ nói ra được. Tôi chỉ dám viết, viết ra những lời bộc bạch trong lòng để cảm thấy có được sự chia sẻ, thấy lòng nhẹ nhàng và thanh thản hơn.

Tôi đã bị cha dượng của mình hãm hiếp. Thật kinh khủng khi phải thú nhận điều đó nhưng đó là sự thật, sự thật không thể chối cãi vì hậu quả của nó vẫn còn đây, đứa con của tôi và gã đàn ông tồi tệ ấy vẫn còn đây. Đứa trẻ đang sống rất vui vẻ, khỏe mạnh nhưng cả đời nó sẽ không bao giờ biết, người nó gọi là ông lại chính là bố nó.

co con gai cuc dam ga tinh cha duong - phim dit nhau chau a hinh 2

Mẹ tôi cũng không hề hay biết chuyện đó. Ngày bụng tôi to lên, mẹ không khỏi ngạc nhiên, tức giận. Nhưng mẹ chỉ cho rằng, tôi đã đi gian díu với kẻ nào và để lại cái bụng to như thế. Mẹ tát vào mặt tôi, cay đắng và nhục nhã. Biết thế nhưng tôi nào đâu dám nhận, tôi nào đâu dám nói cho mẹ rằng, chính người làm chồng mẹ đây đã hại đời con gái mẹ. Vì nếu tôi nói ra sự thật đó, có lẽ mẹ tôi sẽ sốc mà chết vì mẹ thương tôi hơn ai hết trên cuộc đời. Nếu mẹ biết, chính mẹ đã mang tại họa về cho con gái mẹ, có lẽ mẹ sẽ ra đi.

Là con của mẹ, tôi nào đâu dám nói. Tôi thà mang nỗi ô nhục suốt cả cuộc đời còn hơn để mẹ vì tôi mà chết vì dù sao sự cũng đã rồi.

Cha dượng địt đứa con gái dâm dục hàng đẹp xem bản HD cực nét

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Gã đàn ông cao to, lực lưỡng kia, gã “yêu râu xanh” kia chính là chồng của mẹ và là cha dượng của tôi. Bố mất từ sớm nên mẹ phải đi bước nữa vì mẹ còn rất trẻ. Mẹ cũng không biết người đàn ông kia mang trong mình dòng máu “bệnh hoạn”. Mẹ chỉ biết hắn hứa hẹn chăm sóc hai mẹ con, hắn hứa cho mẹ cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Và có lẽ một phần vì tôi nên mẹ phải làm như thế.

Vào cái đêm mưa gió, khi mẹ đi thăm họ hàng xa, đã không về nhà kịp. Chỉ có tôi và cha dượng ở nhà. Căn nhà tối mù vì mất điện, ngoài trời thì mưa to gió lớn. Chính trong cái đêm định mệnh ấy, hắn đã hại đời tôi. Biết rằng, có gào thét cũng không thể thắng được tiếng mưa, tiếng sấm sét ngoài kia nên tôi đành nín lặng, để mặc cho hắn “hành hạ” mình. Và chỉ một lần thôi trong cái đêm ấy, tôi đã làm đàn bà và làm mẹ.

co con gai cuc dam ga tinh cha duong - phim dit nhau chau a hinh 3

Tôi nuốt nước mắt khi mẹ tra khảo về cha đứa bé. Tôi đành thú nhận rằng mình đã lẳng lơ, đã hư hỏng nhưng xin mẹ đừng tra hỏi thêm về con người ấy, hãy để tôi được sinh con và nuôi con một mình. Mẹ đau lắm nhưng đành lòng làm vậy. Ngày đứa bé chào đời, mẹ ôm tôi khóc. Tôi nghẹn ngào quay mặt vào trong, không thèm ngó ngàng đến đứa con của mình.

Đến giờ đây, bao nhiêu năm đã trôi qua, tôi vẫn sống, vẫn bên cạnh mẹ và tôi không lấy chồng. Tôi vò võ bên mẹ, nuôi đứa con của tôi và cha dượng. Chỉ có mẹ là người không biết. Cái gã “râu xanh” kia cũng đã qua đời vì bệnh tật. Vậy thử hỏi tôi làm sao có thể nói cho mẹ đây khi mẹ chỉ còn mình tôi là chỗ dựa. Tôi đã nguyện cả đời này không lấy chồng để phụng dưỡng mẹ, bù đắp cho cuộc đời bất hạnh của hai mẹ con.

Có thêm đứa cháu, mẹ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Lẽ nào tôi lại là người cướp đi chút hạnh phúc nhỏ nhoi của tuổi già. Dù sao đi chăng nữa thì câu chuyện cũng chỉ có tôi và người đàn ông đốn mạt kia biết. Ông ta đã “xanh cỏ” vậy tôi nói ra để làm gì. Tôi biết, đứa con nhỏ sẽ không có quyền biết cha nó thật sự là ai. Tôi sẽ là người mẹ tội lỗi suốt cả cuộc đời nhưng tôi không thể nói. Tôi sẽ mang theo bí mật này cho đến ngày nhắm mắt, xuôi tay.

Phim địt nhau châu á hay18x

Gửi bình luận