Chơi game Ngọc Rồng Online trên điện thoại

Một siêu phẩm game Ngọc Rồng phiên bản Online lấy từ cốt truyện 7 viên ngọc rồng nổi tiếng, cùng tải game về điện thoại với link bên dưới đây.

Giới thiệu game Ngọc Rồng online trên điện thoại

Bối cảnh truyện Ngọc Rồng nổi tiếng, mọi người cùng tham gia vào hành trình cuộc chiến của Son Goku với các nhân vật tàn ác trong cuộc xâm lăng hành tinh Namek của đại vương vũ trụ Freeza. Cùng nhau bảo vệ trái đất chống chọi sự xâm lăng của các thế lực tàn ác xâm chiếm trái đất. Bảo vệ trái đất thành công người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng.

choi game ngoc rong online tren dien thoai hinh 4

Tải game Ngọc Rồng về máy điện thoại của bạn ngay chơi online thích lắm

Game với đồ họa đẹp, sắc nét, miêu tả rõ nhân vật, thao tác game đơn giản, dễ dàng với người chơi mới. Thu thập, nâng cấp các loại thẻ bài, trang bị, tầm sư học đạo, Vượt phó bản – mỗi phó bản gắn liền với các tập truyện Dragon Ball.choi game ngoc rong online tren dien thoai hinh 2

Số lượng thẻ bài đa dạng (194) với các nhân vật thân thuộc trong bộ truyện như Son Goku, Son Gohan, Mabu, Vegeta, ……Mối liên hệ giữa các loại thẻ bài chặt chẽ, tạo hình nhân vật dễ thương tạo cho người chơi có cảm giác hào hứng đưa mình tham gia chinh phục thế giới mới.

choi game ngoc rong online tren dien thoai hinh 3

Phục vụ cho cả người chơi không trả phí và trả phí nên đây là lựa chọn thú vị của các game thủ khi mới tham gia vào chơi dạng game này.

choi game ngoc rong online tren dien thoai hinh 1
Bạn hãy nhanh tay tham gia khám phá và chinh phục thế giới Ngọc rồng!

(Chơi game điện thoại hay18x.com)

Gửi bình luận