Bắt đối tượng giết bạn gái, cướp điện thoại di động và xe máy

Sáng ngày 5-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đang củng cố hồ sơ, ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Tú (20 tuổi, trú tại thôn 2, xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức) để điều tra làm rõ về hành vi giết người cướp tài sản.

Video 18+ Bắt đối tượng giết bạn gái, cướp điện thoại di động và xe máy

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bat doi tuong giet ban gai, cuop dien thoai di dong va xe may

Theo lời khai của đối tượng, vào cuối tháng 7-2014 Nguyễn Văn Tú có quen biết với C.M.L. (16 tuổi, trú tại xã Thuận Hà, huyện Đắk Song) qua mạng xã hội facebook.

Bắt đối tượng giết bạn gái, cướp điện thoại di động và xe máy

Cuối tháng 8-2014, L. lấy chiếc xe máy sirius của gia đình xuống huyện Tuy Đức để gặp Tú. Tới nơi, Tú dẫn L. ra khu vực đồi thông thuộc thôn 2, xã Quảng Tâm để tâm sự. Tại đây, L. nói đã bỏ nhà đi và đề nghị cho ở nhờ nhưng Tú không đồng ý. Mâu thuẫn nảy sinh, Tú lấy cây gỗ thông đánh vào đầu khiến L. ngất xỉu rồi thả xuống một cái hố sâu ở gần đó. Sau đó, Tú lấy xe máy và điện thoại di động của L. chạy về nhà. Trên đường về Tú vứt chiếc điện thoại di động còn chiếc xe máy Tú giữ làm phương tiện đi lại.

Ngày 20-9 trong lúc hai người dân đang nhặt phế liệu ở khu vực đồi thông phát hiện một xác chết ở dưới hố sâu đang trong quá trình phân hủy bốc mùi hôi thối liền báo cho lực lượng Công an điều tra làm rõ.

Tại hiện trường, xác chết đang trong quá trình phân hủy, rất khó xác định tung tích nạn nhân, các thông tin phục vụ cho quá trình điều tra rất ít, nhưng với quyết tâm cao, đến ngày 31-12-2014, cơ quan điều tra đã xác định được thủ phạm của vụ án, đồng thời thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Tú để điều tra, làm rõ về hành vi giết người, cướp tài sản.

Tin nóng hay tại hay18x.com

Gửi bình luận