Audition online trên mobile

Game Audition – Vũ điệu đam mê  kết nối bạn bè chơi vui trên nền tảng Android và IOS. Cơ hội trải nghiệm những vũ điệu âm nhạc đặc sắc.

audition online tren mobile hinh 1

Giới thiệu game Audition mobile

Audition Mobile là phiên bản di động của Game Audition, được phát triển mới hoàn toàn về cách chơi, hình ảnh nhân vật kute, đồ họa 3D cực nét và những phong cách mới lạ của dòng Game vũ đạo.
Sự kết hợp hoàn hảo xu hướng âm nhạc hiện đại, phong cách thời trang năng động và là nơi thể hiện tình yêu lãng mạn của các cặp đôi.

audition online tren mobile hinh 2

Tải game Audition mobile phiên bản di động online mới nhất (bấm đây)

Tích hợp với nhiều ca khúc, nhiều thể loại nhạc sôi động khiến người chơi vừa nhún nhảy hòa mình vào thế giới của sự thăng hoa. Phiên bản Mobile được biến tấu bởi 3 kiểu nhảy “Vũ Điệu Tình Yêu“, “Nhảy Bong Bóng”, “Nhảy Tiết Tấu” với các độ khó khác nhau sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho từng game thủ.

audition online tren mobile hinh 3
Thao tác nhảy được tối ưu, phù hợp cho người chơi trên di động. Nhân vật tạo hình đáng yêu, trang phục đa dạng, trẻ trung, tự do phối trang phục theo phong cách ưa thích.

audition online tren mobile hinh 4

Mỗi tuần update 200 bộ trang phục mới. Đồng thời sức hấp dẫn của huy chương sẽ phát huy tính năng cao thủ, thú cưng và cánh thiên thần sẽ khẳng định đẳng cấp của người chơi.

audition online tren mobile hinh 5

Thành phố sôi động trong tầm tay, còn chần chờ gì nữa mà bạn không khám phá Audition.

(Chúc các bạn chơi game Audition vui vẻ với hay18x.com)

Gửi bình luận