4 lần mang xe lexus ra lừa bán quý bà lĩnh án

Hường nhiều lần vờ trình báo mất đăng ký chiếc xe Lexus để được làm lại giấy tờ, đổi biển mang lừa bán cho nhiều người.

Video 18+ 4 lần mang xe lexus ra lừa bán quý bà lĩnh án

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Theo bản án sơ thẩm ngày 5/2 của TAND Hà Nội, Nguyễn Thị Thanh Hường (40 tuổi, quận Ba Đình) nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản của nhiều người nên vờ mất giấy đăng ký của chiếc Lexus do mình sở hữu để được làm lại hồ sơ nhằm mục đích lừa đảo.

4 lan mang xe lexus ra lua ban quy ba linh an

4 lần mang xe lexus ra lừa bán quý bà lĩnh án

Ngày 2/3/2011, được cấp lại giấy tờ, Hường mang cầm cố xe cho ông Đoàn Khương vay gần 1,9 tỷ đồng. Cô ta sau đó làm hợp đồng thuê lại chiếc xe này, giao ông giữ giấy đăng ký.

Ngày 25/3/2011, Hường tiếp tục trình báo mất giấy đăng ký ôtô để đề nghị làm lại giấy tờ và đổi biển số mới. Sau lần này, Hường tiếp tục thế chấp xe cho một ngân hàng vay 4 tỷ đồng.

Cũng trong năm 2011, Hường sử dụng giấy đăng ký lần đầu để bán xe cho chị Lê Thị Ngọc Lan với giá 1,8 tỷ đồng. Do thỏa thuận là hợp đồng mua bán vay tiền nên Hường vẫn quản lý, sử dụng xe.

Ngày 19/3/2012, Hường một lần nữa bán chiếc Lexus cho anh Nguyễn Trung Phụng (30 tuổi, thị xã Sơn Tây) với giá hơn 1,5 tỷ đồng. Hường bàn giao xe và thông báo giấy đăng ký đang thế chấp trong ngân hàng…

Theo cáo buộc, sau khi cầm cố, bán xe cho nhiều người, Hường bỏ trốn đến tháng 9/2013 thì bị bắt. Tại phiên tòa hôm nay, do ngân hàng đã tự thoả thuận dân sự nên cơ quan chức năng không xem xét trách nhiệm hình sự của Hường. HĐXX tuyên phạt cô ta 18 năm tù do lừa đảo chiếm đoạt tài sản của những  người còn lại.

Tin nóng hay tại hay18x.com

 

Gửi bình luận